GameSao thân tặng 300 GiftCode Vô Cực Tam Quốc mừng ra mắt

Thời gian : 20/09/2018 - 20/12/2018

Vô Cực Tam Quốc

NPH: Funtap
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 20/09/2018
Chi tiết
Tựa game “con cưng” của NPH Funtap – Vô Cực Tam Quốc đã chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay, 20/09/2018. Với những cải tiến về cả đồ họa và lối chơi, Vô Cực Tam Quốc được kỳ vọng sẽ định nghĩa lại dòng game mobile chiến thuật.

Chấm dứt chuỗi ngày chờ đợi và cơn khát trải nghiệm đỉnh cao chiến thuật của làng game Việt, Vô Cực Tam Quốc đã chính thức ra mắt 10h00 hôm nay.

Hiện tại, người chơi đã có thể tải và thử sức với tựa game này tại: https://Vocuctamquoc.vn/download

Game mobile Vô Cực Tam Quốc tự tin ghi điểm nhờ vào cơ chế chiến đấu độc nhất vô nhị của mình đó là loại bỏ hoàn toàn lối đánh theo lượt nhàm chán, áp dụng trận hình cơ động như dòng game nhập vai chiến thuật đích thực và cho phép chủ tướng ra skill không cần xếp hàng chờ đến lượt.

Sở hữu hệ thống chiến trường liên server rực lửa bao gồm Vương chiến, Quốc Chiến và Đấu trường liên server với bảng xếp hạng trực quan. Đây hứa hẹn sẽ là nguồn động lực lớn cho những người chơi có tham vọng trở thành thế lực hùng bá trong thiên hạ.

Không quên kể đến, phần đồ họa 3D tươi sáng, tạo hình nhân vật phá cách, mô phỏng hiệu ứng cực kỳ hoành tráng.

Chưa dừng lại ở đó, đi kèm chuỗi sự kiện mừng server mới là cơ hội cùng Vô Cực Tam Quốc tranh đoạt iPhone XS sành điệu trong event đua top chiến lực. Cụ thể: Người chơi đạt chiến lực cao nhất sau thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được phần thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 80 triệu đồng bao gồm: iPhone X, Thần tướng Triệu Vân x1, set trang bị Chí Tôn Ma Thần x1,  Rương bảo vật hoàng kim tùy chọn x4.

Phần thưởng dành cho những người chơi có thứ hạng thấp hơn cũng vô cùng hậu hĩnh. Rất nhiều mảnh tướng “Chiến thần Lữ Bố”, những set trang bị cực “hịn” hay rương bảo vật hoàng kim sẽ được trao về tay những anh hùng có thứ hạng từ 2 đến 10, sở hữu thực lực vượt trội nhưng “sẩy chân” hoặc kém may mắn hơn trong sự kiện.

Để tiếp thêm sức lực trên con đường xưng bá thiên hạ, Ban Quản Trị xin gửi tặng quý độc giả những giftcode giá trị, giúp trải nghiệm game tốt hơn. Giftcode bao gồm: Mảnh Tào Phi*40, Thuốc exp cao*5, Kiếm Huyền Xà (tím)*1

Một số hình ảnh ingame ấn tượng khác:

Fanpage: https://www.facebook.com/vocuctamquoc/

Tải game: https://Vocuctamquoc.vn/download

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 0
Đã nhận: 300
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)