GameSao thân tặng 300 GiftCode TS Online Mobile nhân dịp Big Update và mở máy chủ mới

Thời gian : 28/05/2020 - 30/08/2020

TS Online Mobile

NPH: Dzogame
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt:
Chi tiết
Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng game thủ TS Online Mobile cũng có thêm vùng đất mới để luyện công cũng như được nâng cấp sức mạnh của bản thân qua tính năng mới Tái Sinh.

Sau thời gian bảo trì ngày hôm nay 28/5, TS Online Mobile sẽ tiến hành Big Update ra mắt Tái Sinh, một tính năng được các game thủ quan tâm chờ đợi suốt thời gian qua. Với chức năng mới này, người chơi sau khi đầu thai chuyển kiếp có thể lựa chọn 4 nghề nghiệp mới bao gồm: Bá Vương – Hiền Sĩ – Hiệp Khách  – Đích Tiên. Mỗi nghề sẽ có sự thay đổi khác nhau với các đặc kỹ đặc trưng riêng. Chức năng này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều sự mới lạ, hấp dẫn cho người chơi thế giới TS Online Mobile hiện nay.

Bên cạnh Big Update, TS Online Mobile còn khai mở thêm máy chủ mới có tên là Bàng Thống để giúp người chơi có thêm vùng đất mới luyện công. Tham gia máy chủ mới, game thủ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi được NPH Dzogame tặng những phần quà hấp dẫn như: giúp nhân vật và tướng tiến cấp 100; được lựa chọn thêm tướng đồng hành cực hot là Nhạn Điêu Tuyết hay Công Tôn Tập. Đặc biệt, mừng sự kiện ra mắt máy chủ mới, tất cả game thủ TS Online sẽ được nhân đôi kinh nghiệm luyện cấp từ  ngày 28-30/05. Ngoài ra còn có rất nhiều sự kiện và ưu đãi hấp dẫn khác trong đợt Big Update mới này của TS Online Mobile. Truy cập trang chủ của game để biết thêm chi tiết.

Nhân dịp này, NPH Dzogame cũng xin tặng quý độc giả của báo Gamesao Giftcode với những phần quà hấp dẫn.

  • Mỗi Giftcode bao gồm: 4 triệu gọi bảo hộp
  • Hạn sử dụng giftcode đến ngày:30/08/2020
  • Cách nhập Giftcode trong game: Click vào biểu tượng “Quà” phía trên bên phải màn hình -> Nhập giftcode và nhấn đổi.

Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TS.Dzogame/

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 196
Đã nhận: 5
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)