GameSao thân tặng 300 GiftCode Lãng Tử Kiếm 3D nhân dịp ra mắt

Thời gian : 20/02/2020 - 30/03/2020

Lãng Tử Kiếm 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 19/02/2020
Chi tiết
Vào 10h sáng ngày 19/2, bom tấn nhập vai đồ họa 16 lớp Lãng Tử Kiếm 3D đã chính thức ra mắt, tặng giftcode giá trị.

Kết thúc giai đoạn Alpha Test vào ngày 14/2, Lãng Tử Kiếm 3D đã từng khiến cả cộng đồng vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối khi chơi còn chưa đã, khám phá còn chưa hết. Tuy nhiên quả thơm càng chờ càng ngọt, cuối cùng thì vào 10h sáng nay 19/2, bom tấn nhập vai đồ họa 16 lớp được mong chờ bậc nhất này đã chính thức ra mắt, chiến ngon trên mọi nền tảng và chỉ cần 1 click tại đây để tải về:

http://langtukiem.vn/rd/ltkpr

Không còn là những lời đồn đoán, thực tế Lãng Tử Kiếm 3D đã chinh phục được hầu hết các tín đồ game đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi tự tay cảm nhận, tự mắt nhìn nhận thì cộng đồng đã có những đánh giá tích cực cũng như công nhận rằng thời gian chờ đợi Lãng Tử Kiếm 3D quả thực rất đáng, không chỉ đồ họa mà khả năng chơi không cần nạp tiền, săn Boss kiếm đồ và buôn bán giao thương cũng cực kỳ ấn tượng. Rõ ràng là ngoài đồ họa "đẹp như phim", Lãng Tử Kiếm 3D hiểu rằng những trải nghiệm về gameplay cũng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để làm nên một tựa game siêu phẩm.

Tranh thủ ngó qua vài phút đầu mở game, cảnh tượng còn đông gấp nhiều lần Alpha Test khiến không khí ingame ngay từ cảm quan ban đầu đã cực kỳ nhộn nhịp, thậm chí riêng server 1 đã mở tới kênh 8 nhưng tình trạng "full" vẫn tiếp tục diễn ra. Ở giai đoạn đầu cơ chế auto sẽ giúp việc chạy nhiệm vụ khá dễ thở, tranh thủ lúc này để tìm hiểu các tính năng hoạt động, tăng skill cũng như "chụp choẹt" để lưu lại những bức ảnh siêu đẹp như thế này nhé.

Nhân dịp ra mắt, Lãng Tử Kiếm 3D xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà giftcode trải nghiệm, mỗi code bao gồm:

  • Túi linh khí x2.
  • Đá tẩy x10.
  • Bạc x200.000.
  • Danh sĩ sách x20.
  • Thẻ auto offline x1.

Hạn sử dụng đến 30/03/2020.

Mọi thông tin chi tiết về Lãng Tử Kiếm 3D cũng như các sự kiện, hàng loạt phần quà giá trị dành cho tân thủ, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại:

https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 298
Đã nhận: 2
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)
Có thể bạn quan tâm