GameSao thân tặng 300 GiftCode Cửu Âm Chân Kinh nhân ngày ra Siêu Phiên Bản

Thời gian : 29/10/2019 - 29/01/2020

Cửu Âm Chân Kinh

NPH: Gosu
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 09/09/2013
Chi tiết
Song song với một Siêu Phiên Bản quy tụ hệ thống nhân vật, tính năng mới siêu hấp dẫn, CACK còn dành tặng hàng ngàn CODEVIP cho game thủ làm hành trang cần thiết du nhập thế giới Cửu Âm.

Tứ Đại Thế Gia lừng lẫy giang hồ với những tuyệt học võ công riêng; Cổ phổ Thiên Ma Bát Âm xuất thế với uy lực vô song; Bộ khinh công vạn người mong ước Bạch Điểu Lăng Vân; Võ Kỹ Bát Phái… và rất nhiều những tính năng mới sẽ được cập nhật trong Siêu Phiên Bản lần này.

Đây là lần đầu tiên sau 6 năm ra mắt, CACK chơi lớn, tung ra Phiên Bản siêu khủng, tập hợp từ 4 phiên bản lớn gồm: Phong Vân Thiên Hạ - Thượng; Phong Vân Thiên Hạ - Hạ; Kiếm Khiếu Thanh Vân và Nghĩa Hải Cầm Thiên, hứa hẹn sẽ tái khởi hàng loạt cuộc tranh hùng khốc liệt, rực lửa nhưng không kém phần hào sảng và đậm chất ngôn tình. Đó cũng là lí do, ngay từ những ngày đầu “rải thính”, anh em giang hồ đã đứng ngồi không yên.

Nhằm giúp người chơi thêm hào hứng và trang bị hành trang tốt nhất, sẵn sàng dấng thân vào thế giới Cửu Âm với vô vàn những điều thú vị, những trải nghiệm chân thật và độc nhất vô nhị, CACK dành tặng hàng ngàn CODEVIP là những vật phẩm giá trị cho game thủ khi nhập vai.

Với Siêu Phiên Bản này, game thủ sẽ có thể tận trải hết mọi cung bậc cảm xúc khi chính thức tham nhập thế giới Cửu Âm cũ mà mới, sống động, chân thực, hào hùng nhưng rực lửa và khốc liệt hơn. Tin chắc với những gì đang có, CACK đã và đang khẳng định vị thế không thể thay đổi trong lòng game thủ Việt.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/pg/cuuam.gosu.vn/community/

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 212
Đã nhận: 88
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)