GameSao thân tặng 250 GiftCode Vô Danh Kiếm nhân dịp ra mắt

Thời gian : 09/07/2020 - 09/11/2020

Vô Danh Kiếm

NPH: Funtap
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 08/07/2020
Chi tiết
Hảo bằng hữu chớ quên ghé qua bài viết, nhận giftcode “ngon lành cành đào” mà chúng tôi đã chuẩn bị, đặc biệt chỉ dành cho ngày ra mắt của Vô Danh Kiếm nhé!

Ngay từ khi có những thông tin ra mắt đầu tiên từ Vô Danh Kiếm, cộng đồng game thủ đã vô cùng hào hứng mong chờ được trải nghiệm sản phẩm kiếm hiệp này. Sự ủng hộ mà đại đa số game thủ dành cho Vô Danh Kiếm đã được kiểm chứng qua ngày mở cửa thử nghiệm bản Alpha Test diễn ra vô cùng thành công cách đây ít lâu, và sẽ lại được “thử thách” một lần nữa khi Vô Danh Kiếm chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay, 08/07/2020.

Chính vì nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người chơi, NPH Funtap càng không thể để những game thủ trung thành của mình phải thất vọng. Không chỉ là sản phẩm tốn nhiều tâm huyết, Vô Danh Kiếm còn được ví như món quà quý giá từ một trong những thị trường game lớn nhất hiện nay: Trung Quốc. Với những tính năng PVP, PVE hấp dẫn đậm chất kiếm hiệp, Vô Danh Kiếm đã rất khéo léo đánh vào tâm lý được khao khát chinh phục mọi thử thách của game thủ Việt.

Thêm vào đó, NPH Funtap cũng cho biết rằng Vô Danh Kiếm sẽ được Update liên tục để “tăng độ khó”, chiều lòng các game thủ. Hiện tại, Vô Danh Kiếm cho bạn trải nghiệm với 3 lớp nhân vật: Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ. Để chúng ta có thể bắt đầu hành trình, người chơi phải nắm rõ điểm mạnh - yếu của từng môn phái để đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.

Và đây chính là một trong những điểm đặc sắc nhất của Vô Danh Kiếm: Xây dựng nhân vật thoải mái, tự do tăng điểm tiềm năng, đồng thời đề cao trình PK của game thủ. Sự lựa chọn môn phái là bước đầu vô cùng quan trọng cho con đường hành tẩu giang hồ, chinh phục võ lâm.

Tựu trung lại, Vô Danh Kiếm là một tựa game kiếm hiệp mang hơi hướng truyền thống với đồ họa tương đối bắt mắt nhưng không quá màu mè, phù hợp với nhiều thiết bị di động. Các hoạt động trong game cũng vừa đủ để khiến cho các game thủ bận rộn cả ngày - không quá nặng nề mà mang tính khuyến khích người chơi kết giao bằng hữu, thắt chặt tình huynh đệ.

Còn chờ gì nữa mà không nhận giftcode và lên đường hành tẩu giang hồ cùng Vô Danh Kiếm ngay hôm nay thôi các huynh đệ ơi!

Tải game: https://go.onelink.me/Mvv9/PRpost

Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap

Group: https://www.facebook.com/groups/vodanhkiemfuntap/

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 248
Đã nhận: 3
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)
Có thể bạn quan tâm