GameSao thân tặng 250 GiftCode Giang Hồ Chi Mộng nhân dịp Big Update

Thời gian : 14/03/2020 - 14/07/2020

Giang Hồ Chi Mộng

NPH: Funtap
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 12/02/2020
Chi tiết
Như vậy là sau 1 tháng ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng đã khoác lên mình một tấm áo mới với nhiều tính năng đặc sắc, mới mẻ trong bản Big Update Võ Lâm Tranh Bá.

Chính thức ra mắt vào ngày 12/02/2020 - là dự án bom tấn kiếm hiệp Kim Dung với sứ mệnh tái hiện thời đại hoàng kim của võ thuật cũng như truyền bá tinh thần nghĩa hiệp tới người chơi, có thể nói Giang Hồ Chi Mộng chính là điều mà các game thủ tìm kiếm trong suốt nhiều năm qua. Và có thể nói, tính cho tới thời điểm hiện tại thì Giang Hồ Chi Mộng vẫn đang là tựa game MMORPG kiếm hiệp ăn khách hàng đầu trong năm 2020.

Thật vậy, ngay cả trong giữa mùa dịch cúm Corona thì Giang Hồ Chi Mộng vẫn đang là tâm điểm của mọi sự chú ý đối với cộng đồng game thủ. Bản Big Update Võ Lâm Tranh Bá cùng những tính năng đặc sắc, mới mẻ, mang tới những trải nghiệm tươi mới cho người chơi chính là điều mà nhiều game thủ mong ngóng từ lâu sau khi cảm thấy các hoạt động “cơ bản” chưa đủ để thỏa mãn đam mê của mình.

Trong bản Big Update Võ Lâm Tranh Bá, Giang Hồ Chi Mộng đã mang đến rất nhiều điều mới mẻ và những thử thách mới cho cộng đồng game thủ, trong đó phải kể tới như Phi Phong, Boss Địa Lao, Bí kíp võ công… Cụ thể:

  • Phi Phong: Ngoại trang dạng áo choàng - độ lung linh dĩ nhiên là khỏi bàn. Chỉ cần khoác Phi Phong lên người, lực chiến không những tăng vọt mà người sử dụng còn trở nên bội phần oai phong lẫm liệt.
  • Boss Địa Lao: Khác với boss địa cung, boss thế giới hay boss bí cảnh hiện tại đang có sẵn trong Giang Hồ Chi Mộng, Boss địa lao mang tới những phần thưởng quý giá để nâng cấp Phi Phong cho người chơi. Hiện tại thì đây là nguồn duy nhất mà game thủ có thể thu thập nguyên liệu để tăng sức mạnh cho Phi Phong.
  • Bí kíp võ công: Hàng loạt võ công bí truyền trong tiểu thuyết Kim Dung sẽ được tái hiện trong Giang Hồ Chi Mộng. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập bí kíp và khám phá biển “võ học” trong game.

… Cùng vô vàn tính năng khác đang chờ đợi người chơi vào Giang Hồ Chi Mộng tự mình khám phá và trải nghiệm. Đồng thời, nhân dịp Big Update Võ Lâm Tranh Bá, BQT xin gửi tặng độc giả những giftcode giá trị của game Giang Hồ Chi Mộng, hy vọng rằng những vật phẩm sẽ mang lại lợi ích và may mắn trên đường hành hiệp của quý vị.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetthevolamfuntap/

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 209
Đã nhận: 41
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)