GameSao thân tặng 200 GiftCode Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt máy chủ mới Thái Cực Kiếm

Thời gian : 24/01/2018 - 24/04/2018

Ngạo Kiếm Vô Song 2

NPH: Gosu
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 15/09/2017
Chi tiết
Trong không khí cả nước còn đang vui mừng với chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar, sáng nay, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tiếp tục bung gói code hiếm Trương Tam Phong trong big update Thái Cực Xuất Thế.

Không hổ danh là game kiếm hiệp máu lửa duy nhất ra mắt trong năm, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tưng bừng với Big Update – Thái Cực Xuất Thế, lần đầu tiên với sự ra mắt của môn phái mới – Võ Đang, vào 10h sáng nay (24/01).

Sau hơn 2 tháng ra mắt, Ngạo Kiếm Vô Song 2 dần chiếm được chỗ đứng trong lòng đông đảo gamer mê võ học trung nguyên. Với môn phái mới - Võ Đang, cân bằng môn phái trong game một lần nữa có sự xáo trộn, báo hiệu những trận giao tranh khốc liệt phía trước. Với bản tính ôn nhu luân chuyển vốn có của mình, Võ Đang được tiên lượng là môn phái sẽ thay đổi nhiều cục diện của trò chơi.

Đi kèm với Big Update lần này không thể thiếu Giftcode Trương Tam Phong, số lượng có hạn dành tặng cho toàn thể đại hiệp mong muốn bước chân vào con đường du tẩu giang hồ. Ngoài ra, còn rất nhiều các sự kiện cùng phần thưởng hiện vật, tiền mặt, cùng hàng loạt các hoạt động buôn bán, đầu cơ tích trữ cho trận chung kết U23 Châu Á sắp tới.

Tham gia ngay tại:

 Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 0
Đã nhận: 200
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)