GameSao thân tặng 200 GiftCode Mộng Kiếm 2 nhân dịp ra mắt

Thời gian : 09/04/2018 - 09/07/2018

Mộng Kiếm 2

NPH: Sgame
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 08/04/2018
Chi tiết
Mộng Kiếm 2 khai mở máy chủ “Dương Quá” 10h00 sáng 08/04/2018, nhà phát hành dành tặng game thủ giftcode vô cùng giá trị.

Mộng Kiếm 2 là tựa game mobile thẻ tướng lấy đề tài võ lâm với đồ họa 2D theo phong cách anime gần gũi, dễ thương cùng gameplay dễ hiểu. Bước vào game, game thủ sẽ ngay lập tức cuốn theo vòng xoáy ân oán giang hồ với cốt truyện lấy từ ba bộ tiểu thuyết Kim Dung nổi tiếng gồm Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Đại Hiệp và Anh Hùng Xạ Điêu. Cùng với sự đồ sợ của ba bộ tiểu thuyết này, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm dàn hiệp khách vô cùng phong phú như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,... mang đến cơ hội sáng tạo đội hình không giới hạn. 

Đề cao lối chơi chiến thuật, Mộng Kiếm 2 mang đến cho game thủ cơ hội thách thức bản thân trong quá trình chiêu mộ hiệp khách, kiến tạo đội hình với kích duyên tốt nhất và nâng cấp nhân vật lên đến cực đại. Kho hiệp khách trong game được chia thành 6 dạng Lực, Mẫn, Linh, Độc, Ngự, Phụ tương ứng với những phẩm chất khác nhau giúp người chơi tha hồ xây dựng trận pháp theo lối ngũ hành tương sinh. 

Mộng Kiếm 2 được xây dựng với hệ thống tính năng phong phú và sẽ được mở khóa khi game thủ đạt đến cấp độ yêu cầu. Những tính năng như đánh boss, phụ bản, tửu lâu,... là cơ hội giúp game thủ đem về cho mình nhiều vật phẩm, trang bị cùng nguyên liệu quý giá. Bên cạnh đó, Mộng Kiếm 2 còn phát triển thêm hệ thống auto đặc biệt, giúp game thủ có thể rảnh tay cày game mà vẫn lên cấp ầm ầm. Nhân vật trong game sẽ luôn hoạt động và tự động chiến đấu ngay cả khi bạn đang tham gia các hoạt động khác trong game hay thậm chí ngay cả khi bạn đi ngủ thì vẫn có thể auto lên cấp. 

Trong Mộng Kiếm 2, game thủ không chỉ trải qua quá trình đơn chiến buồn tẻ mà còn được gia nhập vào những hoạt động bang chiến, tổ đội, chiến liên server vô cùng sôi nổi, là nơi tụ hội của những cao thủ thực chiến trên giang hồ.  

Không để game thủ chờ đợi lâu, 10h00 sáng 08/04/2018 Mộng Kiếm 2 sẽ chính thức được tung ra đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng game thủ Việt. Game thủ có thể tải game tại [link] để ngay lập tức trải nghiệm thế giới võ lâm cùng tranh đấu vị trí độc tôn giang hồ.

Đặc biệt hơn, trong ngày open beta, nhà phát hành xin dành tặng đến game thủ hàng trăm giftcode giá trị cùng trang bị “siêu khủng” và vô vàn phần quà hấp dẫn khác. Nhận CODE tại đây.

Các game thủ còn chần chừ gì mà không nhanh tay trải nghiệm ngay game mobile thẻ tướng hot nhất tháng Tư này? 

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 179
Đã nhận: 22
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)