GameSao thân tặng 100 GiftCode Mộng Kiếm 2 nhân dịp Open Beta

Thời gian : 06/04/2018 - 06/07/2018

Mộng Kiếm 2

NPH: Sgame
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 08/04/2018
Chi tiết
Sau những thành công ở giai đoạn closed beta, Mộng Kiếm 2 chính thức khai mở open beta, mang dến chuỗi sự kiện vô cùng giá trị.

Kết thúc một quá trình dài hoàn thiện bản Việt hóa, cuối cùng thì nhà phát hành Mộng Kiếm 2 đã chuẩn bị sẵn sàng để khai mở máy chủ “Dương Quá” vào 10h00 ngày 08/04/2018 với sự kiện trao giftcode “NHANH TAY ĐUA TOP” có giá trị vô cùng lớn tới tay các game thủ.

Sau khi ra mắt phiên bản closed beta vài ngày trước, cộng đồng game thủ đã có những đánh giá về Mộng Kiếm 2 vô cùng tích cực. Trên fanpage chính thức của game, các game thủ hào hứng bàn luận, chia sẻ những kinh nghiệm tăng cấp, giải đáp chiến thuật cùng với vô số câu hỏi về ngày phát hành game.


Mộng Kiếm 2 là game mobile được phát triển trên cốt truyện Kim Dung quen thuộc với đồ họa đẹp mắt, hiển thị rõ nét trên mọi dòng máy cùng dàn hiệp khách quen thuộc như Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Lệnh Hồ Xung, Dương Quá cùng với nhiệm vụ cường hóa và sắp xếp những hiệp khách này để tạo nên đội hình “khủng” nhất.

Điểm mạnh của Mộng Kiếm 2 là lối chơi chiến thuật độc đáo, thách thức khả năng sáng tạo của game thủ với hàng trăm dạng trận pháp phối hợp theo lối ngũ hành tương sinh vô cùng độc đáo cùng những kỹ năng với hiệu ứng hút mắt. 

Nhà phát hành cũng đã thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu game thủ với mong muốn được tăng cấp nhanh mà không cần bỏ quá nhiều thời gian cho game bằng cách thiết kế hệ thống auto cày level tự động. Với hệ thống này, game thủ có thể rảnh tay tham gia đủ mọi hoạt động trong khi nhân vật vẫn tự động lên level bất kể đêm ngày.

Tham gia ngay fanpage Mộng Kiếm 2 [tại đây] để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất!

Nhận nhanh giftcode tại đây.

Và để không bỏ lỡ bất cứ thông tin mới nhất nào, truy cập ngay:

  • Trang chủ:  http://mk2.poppace.com 
  • Fanpage:  https://www.facebook.com/mongkiem2/
  • Group:  https://www.facebook.com/groups/mongkiem2/
  • Android:  https://bit.ly/2IkxK5K
  • IOS: https: //apple.co/2J9s6EG
Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 0
Đã nhận: 1
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)