GameSao tặng 300 GiftCode Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nhân dịp Open Beta

Thời gian : 05/07/2018 - 05/10/2018

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

NPH: Gamota
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 04/07/2018
Chi tiết
Nhân dịp chính thức ra mắt, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile khai mở chuỗi sự kiện khai mở server đầy hấp dẫn và dành tặng hàng trăm giftcode giá trị cho game thủ.

Tải ngay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:

Đúng 10h sáng nay 4/7, game nhập vai dành cho các tín đồ đam mê kiếm hiệp – Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã chính thức ra mắt. Được chuyển thể từ bộ truyện võ lâm hài hước cùng tên từng gắn liền với tuổi thơ hàng vạn game thủ Việt, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile gây ấn tượng bởi đồ họa 3D theo phong Q – Style bắt mắt song hành cùng lối chơi bao gồm hàng loạt nhiệm vụ và các chế độ chơi hấp dẫn, cho bạn trải nghiệm hầu hết những khía cạnh đặc trưng của dòng game nhập vai.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đông vui trong ngày ra mắt

Theo ghi nhận của chúng tôi, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã không phụ sự mong đợi của cộng đồng game thủ khi đã có một ngày ra mắt cực kỳ thành công. Không còn tình trạng quá tải như đợt Alpha Test, NPH Gamota đã mở liền một lúc cả 2 server để game thủ có thể đăng nhập vào game một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ghi nhận tình trạng giật, lag hay disconnect từ phía game thủ, tất cả đều diễn ra một cách mượt mà, trơn tru nhất.

Quay trở lại với tình hình trong game, cảnh người chơi xếp hàng nhận nhiệm vụ đánh quái lại được tái diễn như trong đợt thử nghiệm. Mặc dù số lượng kênh trong một bản đồ đã được mở tối đa song vẫn không đáp ứng được trước cơn cuồng phong của hàng chục ngàn game thủ. Đâu đâu chúng ta cũng có thể cảnh tấp nập người chơi ngược xuôi say mê làm nhiệm vụ để cày cấp cho nhân vật của mình.

Chuỗi sự kiện khai mở server hấp dẫn game thủ không thể bỏ qua

Nhân dịp ra mắt chính thức, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile cũng tung ra hàng loạt chuỗi sự kiện với rất nhiều phần quà có giá trị dành tặng cho game thủ. Nổi bật trong số đó là hoạt động đua top level, top lực chiến trong 7 ngày với số lượng quà khổng lồ gồm mảnh thần binh, tinh thể năng lượng đá, đá tấng công các cấp, hồn sủng vạn năng, mảnh nội giáp,...

Game thủ có thể xem chi tiết về sự kiện tại địa chỉ: https://hkgh.gamota.com/chuoi-su-kien-dua-top-cap-do-54.html

Hàng trăm giftcode dành tặng game thủ

Hiệp Khách Giang Hồ cũng không quên dành tặng hàng chục ngàn giftcode dành tặng game thủ được tung ra trong dịp mở cửa chính thức của mình. Mỗi giftcode chứa những vật phẩm hết sức hữu ích dành cho những tân thủ trong ngày đầu chinh phục thế giới Hiệp Khách Giang Hồ. Để nhập code, anh em vào game chọn giao diện “Phúc lợi” và tìm đến phần giftcode nhé.

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 411
Đã nhận: 89
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)