YouTuber chơi LMHT bằng…vô lăng và bàn đạp ô tô

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Kết cục như thế nào thì bạn đã rõ rồi đấy.

Chơi game bằng những cách điều khiển chẳng giống bình thường từ lâu đã không có gì mới mẻ.

Thực tế, các speedrunner đã “phá đảo” Harry Potter bằng một chiếc xe đạp một bánh và tiếp tục vượt qua tất cả các màn chơi trong Dark Souls với bộ điều khiển đặc dụng của Guitar Hero. Rudeism, streamer nổi tiếng trên Twitch, còn thích sử dụng đồ ăn để điều khiển các nhân vật trong game…

Nhưng đây là lần đầu tiên, LMHT lại trở nên vui nhộn như vậy. Maxim, một YouTuber nổi danh người Đức, vừa mới đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh của chính bản thân anh chơi Rammus bằng vô lăng và bàn đạp ô tô mà không có thêm sự hỗ trợ nào khác.

YouTuber này đã điều khiển chuyển động của nhân vật bằng cách xoay vô lăng. Anh kích hoạt kỹ năng của Rammus khi nhấn vào các nút bấm trên bánh lái hoặc đạp vào bàn đạp.

Giống với suy nghĩ của nhiều người, Maxim thường xuyên không thể kích hoạt được chiêu cuối và các kỹ năng khác cùng với việc liên tiếp phải nằm xuống do những đợt tấn công của trụ bảo vệ hay tướng địch…bởi chẳng thể nào kiểm soát nổi cử động của Rammus.

Di chuyển là phần khó khăn nhất. Xoay vô lăng đồng nghĩa với con trò chuột sẽ quay xung quanh vị tướng và nó rất nhạy. Nó khiến Maxim dù đã rất nỗ lực nhưng vẫn không thể làm gì được hơn…

Maxim chỉ sử dụng cách điều khiển tướng trong LMHT chẳng giống ai này khi đấu với Máy cùng những người chơi khác. Và với những gì mà Maxim đã cho chúng ta thấy ở đoạn video, thật khó để bất cứ ai áp dụng cách thức điều khiển “đặc dị” này vào trong những trận đấu LMHT.

ABC (Theo Dot Esports)