Xuất hiện truyện tranh về phim hoạt hình Dragon Ball mới tại Việt Nam

-
Bộ truyện tranh chuyển thể từ phim hoạt hình Dragon Ball mới với tên đầy đủ Dragon Ball Z: Fukkatsu no F đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, để quảng bá cho đợt ra mắt của bộ phim hoạt hình đình đám Dragon Ball Z: Fukkatsu no F, kể về sự hồi sinh của nhân vật phản diện Freiza (Phi-de), đoàn làm phim sẽ tung ra các chương truyện tranh chuyển thể về phim hoàn toàn miễn phí.

 

Mới đây, cả 3 chương của bộ truyện tranh này đã được dịch ra tiếng Việt và update trên một số site truyện tranh online tại Việt Nam. Chỉ với 3 chương ngắn ngủi nhưng truyện đã lí giải một cách khá rõ ràng về sự hồi sinh của Freiza (Phi-de) trong bộ phim hoạt hình sắp tới.

 

Hai nhân vật tay sai mới của Freiza từng được xuất hiện trong các poster trước đây là quân sư Sorbet và Tagoma cũng đã được giới thiệu khá kĩ trong các chương truyện tranh chuyển thể lần này. Tuy nhiên, hai nhân vật mới này không giữ vai trò quá quan trọng với nội dung của phim.

 

Bên cạnh đó, những cảnh chiến đấu của nhóm Son Goku bao gồm Piccolo, Son Gohan, Krillin, sư phụ rùa già... Tất cả đều cố gắng tung ra hết các tuyệt chiêu của mình để ngăn cản bước tiến của binh đoàn xâm lăng dưới trướng Freiza.

 

Truyện được các fan hâm mộ đánh giá khá cao nhờ nét vẽ quen thuộc của họa sĩ Akira Toriyama trước đây. Tuy nhiên, có một điều gây khá nhiều khó chịu cho người đọc đó là đúng đoạn gay cấn khi mà Freiza chuẩn bị biến hình sang dạng cuối thì... hết truyện với dòng chữ "Hãy xem trạng thái biến hóa tối thượng của Freiza ở rạp phim...".

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn