Xuất hiện board game mang phong cách anime-manga đầu tiên của Việt Nam

Sau khoảng thời gian dài Pre-Order khiến mọi người mong ngóng, Circus Fantasia sẽ chính thức được ra mắt công chúng trong buổi lễ ra mắt cực kì hoành tráng trong ngày 04/02/2018 sắp tới! Vậy bạn đã biết gì về Board Game đang gây nên bao sóng gió cho cộng đồng Board Game tại Việt Nam chưa?

Dự án Circus Fantasia là đứa con tinh thần của BGV và được ấp ủ trong năm 2017.  Dự án này được đầu tư kỹ càng về nội dung cũng như phối hợp với họa sĩ Téddibe - tác giả của truyện “Nhật kí đầu gấu” để có chất lượng hình ảnh lung linh và cực kì thu hút ánh mắt người nhìn. Sau màn chào sân cách đây 1 tháng, Circus Fantasia không chỉ làm sôi sục cộng đồng Board Game tại Việt Nam mà còn gây nên bao sóng gió trên những trang báo, cộng đồng đam mê Manga và Anime.

Circus Fantasia là câu chuyện về đoàn xiếc lừng lẫy danh tiếng Fantasia tại lục địa Seven xinh đẹp vào khoảng 1 năm sau hiệp định đình chiến giữa các thế lực lớn tại đây. Họ là những nghệ sĩ xiếc tài ba, lưu diễn trên khắp lục địa để mang lại niềm vui cho mọi người nhằm hàn gắn các vết thương chiến tranh. Và vô tình trong buổi diễn tại 1 vùng đất tuyệt vời, giữa hàng vạn ánh mắt tán thưởng bên dưới sân khấu, những anh tài của chúng ta lại lỡ phải lòng một vị khán giả đặc biệt và quyết tâm chinh phục trái tim nhân tình.

Cuộc chiến tình trường sẽ càng trở nên gay cấn khi tất cả những nghệ nhân đều cố gắng giành lấy tình cảm của người kia bằng tất cả những kĩ năng đặc biệt, những món quà giá trị,...Bạn có tự tin rằng mình sẽ trở thành người chiến thắng trên “cuộc chiến tình trường” này và tự vẽ lên cho mình một câu truyện tình yêu mang đậm dấu ấn cá nhân không?

Game có tuyến nhân vật hùng hậu với đa dạng cá tính và những câu chuyện mang màu sắc rất riêng.

Trò chơi có 7 Boss với đặc điểm tính cách đặc trưng cho 7 đại tội của loài người: Pride – Ngạo mạn, Greed – Tham lam, Lust – Dâm dục, Envy – Đố kỵ, Gluttony – Phàm ăn, Wrath – Phẫn nộ, Sloth – Lười biếng. Người chơi phải chinh phục các Boss này để chiến thắng.

Thông tin game:

– Thể loại: Cardgame, nhập vai, tình cảm

– Thời lượng: 30 – 60 phút/ màn chơi

– Rating: 14+

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt

– Trang web chính thức: circusfantasia.vn 

Thông tin game:

– Thể loại: Cardgame, nhập vai, tình cảm

– Thời lượng: 30 – 60 phút/ màn chơi

– Rating: 14+

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt

– Trang web chính thức: circusfantasia.vn 

Cập nhật ngay thông tin của lễ ra mắt Circus Fantasia tại đây:

Đăng kí nhận vé TicketBox: http://bit.ly/Lễ-ra-mắt-Circus-Fantasia

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Unique

Website: http://circusfantasia.vn/

Fanpage Artist: https://www.facebook.com/teddibe/

Nhà sản xuất: http://boardgameviet.vn/