Xôn xao về hình ảnh bị lộ của phim hoạt hình Naruto mới

-
Bộ phim hoạt hình Boruto: Naruto The Movie được coi là lần hồi sinh của series truyện tranh đình đám Naruto đã bất ngờ hé lộ hình ảnh mới của mình.

Trong năm 2015 này, các fan hâm mộ của series truyện tranh đình đám Naruto đang rất mong chờ ngày bộ manga này được chính thức "hồi sinh" trở lại bằng một tác phẩm Spin-Off về thế hệ ninja tiếp theo của làng Lá do chính họa sĩ Masashi Kishimoto sáng tác. Theo sau đó sẽ là tựa phim hoạt hình Boruto: Naruto The Movie với nội dung kể về con trai của Naruto - Boruto.

 

Mới đây, sau khi công bố ngày ra mắt của mình, đoàn làm phim Boruto: Naruto The Movie tiếp tục "nhá hàng" các fan hâm mộ với hình ảnh Screenshot về hai cặp bố con được chú ý nhất trong phim là Naruto - Boruto và Sasuke - Sarada.

 

Theo như những gì mà chúng ta có thể thấy từ hình ảnh Screenshot mới này thì khung cảnh đằng sau cô bé Sarada khá giống với đấu trường của vòng cuối cùng trong cuộc thi Chunin dành cho các ninja nhỏ tuổi. Như vậy, rất có thể bối cảnh của tập phim này sẽ là về cuộc thi Chunin cho thế hệ ninja mới của làng Lá.

 

Bên cạnh đó, chúng ta còn được biết rằng trong tập phim này sẽ xảy ra mâu thuẫn giữa hai bố con Naruto khi xuất hiện hình ảnh chú nhóc Boruto cùng với câu nói: "Xem tôi đây, ông già gàn dở" trên poster được công bố của phim.

 

Như vậy, trong tháng 04 này, chúng ta sẽ được chào đón tựa manga spin-off về con trai Naruto - Boruto. Sau đó 4 tháng, vào ngày 07 tháng 08 tới, bộ phim hoạt hình Boruto: Naruto The Movie cũng sẽ được công chiếu. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự "hồi sinh" mạnh mẽ của huyền thoại truyện tranh Naruto trong những tháng tới đây để tiếp tục theo chân chú nhóc này trong thế giới ninja.

Theo Trí Thức Trẻ