Xiaomi ra mắt ... đồ chơi lắp ghép cho trẻ em, giá chỉ 230.000 đồng

GenK -
Bộ đồ chơi này có chủ đề là vườn thú, có tổng cộng 61 mảnh ghép và được làm từ chất liệu ABS. Nó đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp chứng nhận an toàn.

Nằm trong hệ sinh thái start-up của Xiaomi, có một thương hiệu tập trung phát triển các sản phẩm và đồ chơi dành cho trẻ em, và đó chính là Mi Bunny. Sub-brand này đã có trong tay khá nhiều thiết bị, như smartwatch, xe trượt scooter, balo đi học, … đều hướng tới đối tượng trẻ nhỏ. Và mới đây, họ lại tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới hướng tới các bé: đồ chơi lắp ghép Mi Bunny Animal Park Building Blocks.

Bộ đồ chơi này có chủ đề là vườn thú, và có tổng cộng 61 mảnh ghép. Kích thước của các khối lắp ghép khá lớn, vì vậy nó sẽ hạn chế khả năng trẻ lỡ nuốt phải. Chúng được làm từ chất liệu nhựa ABS và đạt tiêu chuẩn an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Các mảnh ghép có 4 màu khác nhau: Vàng, đỏ, xanh lá và xanh biển.

Mi Bunny Animal Park Building Blocks sẽ có giá chỉ 69 NDT (tương đương 230.000 đồng) và sẽ lên kệ vào ngày 20/10 tới đây lúc 10 giờ sáng. Bạn có thể ghé qua các cửa hàng Xiaomi Mall và Mi Home để tậu ngay sản phẩm mới này.

Theo GenK