Xem trailer Avengers: Infinity War phiên bản anime chất chẳng kém gì bản gốc

GameK -
Bỏ qua mấy ông siêu anh hùng đi, xem biệt đội Naruto, Goku và đồng bọn chống lại Thanos chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn nhiều lần.

Vậy là bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War cuối cùng cũng đã chính thức công chiếu tại Việt Nam và trên thế giới. Ngay lập tức tạo nên cơn bão phòng vé, người người nhà nhà đổ đi xem các siêu anh hùng chung tay kề vai sát cánh chiến đấu chống lại gã ác nhân Thanos, kẻ muốn thâu tóm 6 viên Đá Vô cực để hoàn thành Găng tay Vô cực nhằm lấy đi sinh mạng của 1 nửa thiên hà chỉ bằng cái búng tay.

Các siêu anh hùng đến từ Marvel đã hoành tráng như vậy, vậy nếu những người anh hùng trong Anime Nhật Bản cũng rủ nhau lập nên một cuộc chiến Vô Cực của riêng mình thì sao? Từ ý tưởng đó, kênh Youtube chuyên về aniem có tên  Anime Mirchi đã quyết định dựng một đoạn trailer "bom tấn" cũng chẳng kém gì trailer gốc về biệt đội Avengers.

Ngay từ những giây đầu tiên, các fan ruột của anime đã có thể nhận ra được những nhân vật anime quen thuộc, từ thế hệ cũ như Naruto, Ichigo Kurosaki, anh em nhà Elric của Fullmetal Alchemist cho tới các nhân vật mới như Ryuko Matoi của Killa La Kill hay những người anh hùng của Attack on Titans... . Đến đây, sẽ có rất nhiều người hy vọng rằng, một ngày nào đó các anh hùng trong anime sẽ thực sự bắt tay và cùng góp mặt trong một siêu phẩm bom tấn nào đó giống như Hollywood vậy.

Theo GameK