Xem trailer Aquaman tái hiện theo phong cách điện tử 4 nút "chất như nước cất"

GenK -
Tuy chỉ là hình ảnh và âm thanh 8-bit nhưng chất lượng trailer Aquaman "chế" này cực kỳ cao và vô cùng hấp dẫn.

Sau bộ phim Justice League công chiếu năm 2017, DC và Warner Bros. sẽ tiếp tục làm thêm các phim khác xoay quanh những siêu anh hùng trong Justice League, trong đó phim về Aquaman dự kiến sẽ công chiếu vào ngày cuối tháng 12 năm nay vừa tung ra trailer mới nhất tại sự kiện Comic-Con 2018. Nếu vẫn chưa xem qua trailer đầy kịch tính này, bạn có thể xem video bên dưới nhé:

JoBlo Videos, một YouTuber khá nổi tiếng với những video dựng bằng đồ hoạ 8-bit như hình ảnh trên máy điện tử băng ngày xưa. JoBlo Videos nhanh chóng lấy ý tưởng từ trailer phim Aquaman để dựng nên một trailer đậm chất “hoài cổ" của mình.

Hơn 2 phút của trailer gốc được tái hiện cực kỳ chính xác trên trailer 8-bit (thật ra có vẻ giống 16-bit hơn nhưng do tác giả gọi vậy nên chúng ta hãy cứ gọi như vậy). Từ đoạn giới thiệu, các dòng thoại cho đến những cảnh chiến đấu của trailer gốc đều góp mặt trong bản này, chỉ có đều tất cả đã ở dạng 2D, âm thanh sống động cũng mất đi và thay vào đó là cái tiếng "bíp bíp" như khi chơi điện tử băng. Đoạn clip trông cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần kỳ công đâu nhé.

Trailer của Aquaman kéo dài từ đầu đến phút 2:30, khúc sau sẽ là trailer 8-bit của phim Justice League, mời các bạn cùng xem:

Theo GenK