Xem bộ phim về nhân vật bị ghét nhất trong Overwatch

-
Thời gian đầu khi Overwatch mới mở cửa, Bastion là nhân vật bị nhiều người ghét vì chưa biết cách khắc chế hữu hiệu ụ súng nguy hiểm này.

Như cái hẹn từ trước, tại sự kiện Gamescom 2016 ở thành phố Cologne, Đức, Blizzard đã tung ra đoạn phim ngắn thứ 5 dành cho Overwatch với tâm điểm là nhân vật Bastion - chú robot với khả năng biến hình thành dạng ụ súng với hỏa lực cực mạnh trong game.

 

Mặc cho Bastion trong game có bị nhiều game thủ căm ghét như thế nào đi nữa, hình ảnh của Bastion trong đoạn phim ngắn là một chú robot hiền hòa, thích sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ chiến đấu khi cảm thấy bị đe dọa hay ép buộc. Một lần nữa đội ngũ làm phim của Blizzard lại chứng minh cho game thủ thấy họ là những bậc thầy về CGI khi mang đến những thước phim tuyệt đẹp không chê vào đâu được cho Overwatch.

Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

Overwatch Animated Short - The Last Bastion.

Về phần Overwatch, tựa game bắn súng multiplayer ăn khách này vừa kết thúc mùa xếp hạng thứ 1 và đang chuẩn bị bước vào mùa 2 kèm theo nhiều thay đổi mới về gameplay. Cụ thể hơn về các cập nhật mới các bạn có thể xem tại đây.