‘Vương quốc xe hơi’ và ‘Gia đình siêu nhân' sắp tái xuất khán giả

-
Hãng Disney thông báo ngày khởi chiếu dành cho hai dự án “Cars 3” và “The Incredibles 2”, đồng thời lui thời điểm phát hành “Toy Story 4” xuống một năm.

Theo trang Variety, Disney mới công bố ngày khởi chiếu của 19 dự án mới từ nay cho tới năm 2020. Trong số đó, ba cái tên Cars 3, The Incredibles 2 và Toy Story 4 được người hâm mộ dòng phim hoạt hình quan tâm nhất.

Phần ba của Cars dự kiến oanh tạc các phòng vé trên toàn cầu trong mùa hè 2017. Song, khán giả sẽ phải chờ tới năm 2019 mới được thưởng thức phần hai của The Incredibles.

Hồi đầu năm, Disney tuyên bố họ dự định tung ra Toy Story 4 vào mùa hè 2017. Song, sự có mặt của Cars 3 khiến kế hoạch ấy buộc phải thay đổi. Lúc này, phần bốn của Câu chuyện đồ chơi dự kiến ra rạp từ ngày 15/6/2018.

19 dự án mới được Disney công bố còn bao gồm cả các tác phẩm thuộc dòng phim siêu anh hùng của Marvel Studios. Đáng chú ý, Ant-Man được thực hiện phần hai mang tên Ant-Man and The Wasp, dự kiến khởi chiếu từ 6/7/2018. Ngoài ra, ba bộ phim khác ra rạp trong năm 2020 sẽ được bổ sung vào Kỷ nguyên Anh hùng III (Phase III) của hãng.

Cũng trong tối 8/10, Disney thông báo doanh thu toàn cầu của họ trong năm nay đã cán mốc 4 tỷ USD. Đây là con số kỷ lục trong lịch sử hãng phim.

Theo Tri thức trực tuyến