Vừa đẻ vừa chơi gánh team, đây là nữ game thủ của năm 2017

GameK -

Liên Quân Mobile

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 30/11/2016
Chi tiết
Đây là một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một nữ game thủ đang chuẩn bị tiến hành đẻ em bé. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là cô nàng này vẫn đang trải nghiệm một tựa game nào đó.

Từ xưa đến nay, đã không có ít tình huống dở khóc dở cười từ phía cộng đồng game thủ Việt vì quá mải mê chơi game và ảnh hưởng tới thế giới bên ngoài. Điều thú vị, đa phần những câu chuyện lại tới từ những game thủ đã lập gia đình, khi mà quỹ thời gian của họ càng trở nên ít ỏi vì ngoài thỏa mãn đam mê thì họ cũng phải dành thời gian cho hạnh phúc bé nhỏ của mình.

Và câu chuyện mới đây nhất mà chúng tôi nhận được là một tình huống vô cùng thú vị, đang được cộng đồng game thủ chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội facebook. Theo đó, đây là một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một nữ game thủ đang chuẩn bị tiến hành đẻ em bé. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là cô nàng này vẫn đang trải nghiệm một tựa game nào đó. Nhiều người cô đang chơi Vương Giả Vinh Diệu (tên tiếng Anh: League of Kings) hay còn được biết tới với phiên bản Việt là Liên Quân Mobile.

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip và những hình ảnh liên quan đã thu hút được đông đảo sự chú ý. Số lượt xem tính tới thời điểm hiện tại đã lên tới hơn 5 triệu và gần 50.000 lượt chia sẻ. Đa phần mọi người đều để lại bình luận hài hước và chúc cho nữ game thủ mẹ tròn con vuông.

Liên Quân Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm MOBA mới nhất của gã khổng lồ Trung Quốc trên nền tảng mobile, hứa hẹn mang lại nhiều nội dung gameplay quyết đấu hấp dẫn, với những bản đồ đa dạng, phong phú về bảng anh hùng, và chất lượng đồ họa cao, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Theo GameK