Với 289 triệu lượt xem, trailer Avengers: Endgame trở thành trailer được xem nhiều nhất trong lịch sử điện ảnh

GenK -
Marvel Studios vừa gửi lời cảm ơn các fan trên toàn cầu sau khi đoạn trailer chính thức của Avengers: Endgame lập kỷ lục đáng nhớ.

Sau nhiều tháng chờ đợi cũng như trì hoãn, cuối cùng trailer Avengers: Endgame cũng được tung ra trong ngày 6/12 vừa qua. 

Đoạn trailer không tiết lộ nội dung Avengers: Endgame mà chỉ cho thấy sau cú búng tay của Thanos một không khí ảm đạm đang bao trùm khắp vũ trụ. Tuy nhiên, không khí ảm đạm ấy như để chuẩn bị cho một cuộc chiến khốc liệt đằng sau nó.

"Gửi đến những fan nhiệt thành trên toàn thế giới, cảm ơn bạn vì luôn ở đó từ đầu cho đến khi kết thúc và biến trailer này thành trailer được xem nhiều nhất trong lịch sử điện ảnh trong vòng 24 giờ với 289 triệu lượt", Marvel Studios viết trên Twitter.

Avengers: Endgame sẽ kết thúc Phase Four trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và chia tay một loạt siêu anh hùng ban đầu, có thể bao gồm cả Iron Man. Và đương nhiên, cách tốt nhất để loại bỏ một siêu anh hùng đó là cho họ hy sinh trong trận chiến chống lại siêu ác nhân tầm cỡ vũ trụ như Thanos.

Với 289 triệu lượt xem, trailer Avengers: Endgame trở thành trailer được xem nhiều nhất trong lịch sử điện ảnh - Ảnh 2.

Trailer của Avengers: Endgame cũng đã đánh bại chính trailer của Avengers: Infinity War để trở thành trailer có lượng người xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ. Trước đó, trailer Avengers: Infinity giữ kỷ lục này với 230 triệu view, trailer The Lion King xếp thứ 3 với 224,6 triệu view.

Avengers: Endgame dự kiến ra rạp vào ngày 26/4/2019.

Theo GenK