Vô Diện - Nhân vật kỳ lạ nhất trong anime Vùng Đất Linh Hồn (Spirited Away)

-
Vô Diện là một nhân vật kì lạ mang tính biểu tượng rất cao trong tựa anime đình đám Spirited Away và cho tới nay vẫn được những người hâm mộ anime biết đến.

Trong chuỗi bài Trích Đoạn Kinh Điển ngày hôm nay, hãy cùng xem lại những trích đoạn có sự xuất hiện của nhân vật Vô Diện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Spirited Away nhé.

Trích đoạn về No-Face trong Spirited Away

Thông tin phim

Spirited Away là bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của cô bé bướng bỉnh Chihiro khi cô bé vô tình lạc vào một thế giới hoàn toàn xa lạ, nơi được gọi là Thế Giới Linh Hồn với sự hiện diện những con ma, những con quỷ vô cùng kì dị. Tại đây, Chihiro đã có một chuyến phiêu lưu vô cùng kì thú, làm quen với những người bạn mới và trải qua biết bao hiểm nguy để cứu thoát bố mẹ mình.

Phim được sản xuất năm 2001 bởi Studio Ghibli, một studio nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản với những bộ Anime kinh điển nhất từ trước đến nay.

Nhân vật chính trong trích đoạn kinh điển của Spirited Away chính là No-Face, một sinh vật kì lạ thường xuyên mang những món đồ quý giá ra để chào mời mọi người và sau đó sẽ... nuốt sống họ. Duy chỉ có Chihiro thì tỏ ra thờ ơ với những cám dỗ của No-Face và có lẽ cũng chính vì lý do này mà No-Face đã lẽo đẽo đi theo cô bé trong cuộc hành trình này.