Vị thần hủy diệt nào được yêu thích nhất trong 12 vũ trụ trong Dragon Ball Super

GameK -
Gods of Destruction có nghĩa là Thần hủy diệt, họ là những vị thần có nhiệm vụ hủy diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Thần hủy diệt là một trong những vị thần hùng mạnh nhất của đa vũ trụ, sức mạnh của họ khiến ai nghe danh cũng phải khiếp sợ.

Thế giới trong Dragon Ball Super tồn tại 12 vũ trụ, mỗi vũ trụ đều có 1 thần hủy diệt riêng. Các thần hủy diệt có chung 1 nhiệm vụ giống nhau là hủy diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Thế nhưng, 12 vị thần là 12 diện mạo, tính cách trái ngược nhau. Sau khi hình ảnh của 12 thần hủy diệt được tác giả dưới thiệu, không ít fan đã giật mình vì ngoại hình “trời ơi đất hỡi” của họ.

Vậy theo bạn, bạn thích vị thần hủy diệt nào nhất trong 12 vũ trụ trong Dragon Ball Super. Cùng tìm hiểu về 12 vị thần hủy diệt để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Vũ trụ 1: Thần hủy diệt Iwan (Iwen)

Thần hủy diệt Iwan có khuôn mặt giống thần Shiva, có móng vuốt và răng nanh nhọn. Dường như tất cả các vị thần ở vũ trụ 1 đều rất tốt bụng nên ngay cả thần hủy diệt trông cũng hiền lành nhất trong tất cả các vũ trụ. Gương mặt ông được che kín bằng đám râu dài, chỉ để lộ ra 2 con mắt.

Vũ trụ 2: Thần hủy diệt Jerez (Helles)

Jerez được đánh giá là thần hủy diệt có gương mặt ưa nhìn nhất trong tất cả các thần hủy diệt của 12 vĩ trụ. Cô mặc trang phục giống với nữ hoàng Ai Cập cổ đại. Chính vì thế mà Jerez cũng rất khắt khe trong gu thẩm mĩ, cô là người đề cao cái đẹp và không ưa những thứ có bề ngoài xấu xí.

Vũ trụ 3: Thần hủy diệt Mosco

Mosco là vị thần hủy diệt đặc biệt nhất trong 12 vũ trụ. Ông có ngoại hình giống 1 con robot khổng lồ. Robot cũng có thể làm thần hủy diệt sao? Vậy chắc chắn ông phải thuộc 1 chủng loài sở hữu trí tuệ vượt trội . Ông luôn giao tiếp bằng tiếng âm thanh điện tử nên thiên sứ Campahri luôn phải đảm nhận nhiệm vụ phiên dịch cho Mosco.

Vũ trụ 4: Thần hủy diệt Kitera (Quitela)

Thần hủy diệt Kitera có ngoại hình giống một con chuột. Không hiểu có phải vì mèo mới chuột là kẻ thù truyền kiếp của nhau hay không mà ông rất ghét và luôn đối đầu với thần hủy diệt Beerus (là 1 con mèo) của vũ trụ 7.

Vũ trụ 5: Thần hủy diệt Arak

Arak bị chê là thần hủy diệt xấu nhất trong 12 vũ trụ vì vẻ ngoài chả mấy ưa nhìn của mình. Khuôn mặt ông trông giống 1 con cá ngão. Tuy nhiên, đây lại là 1 thần hủy diệt rất cẩn thận và chu đáo. Ông luôn tiến hành điều tra kỹ lưỡng trước khi chọn mục tiêu để hủy diệt nhằm tối đa hóa tiềm năng của vũ trụ.

Vũ trụ 6: Thần hủy diệt Champa

Thần hủy diệt Champa là anh em sinh đôi với thần hủy diệt Beerus nhưng 2 vị thần này trông chẳng giống nhau chút nào. Bên cạnh đó, trong khi Champa khá là ục ịch thì Beerus lại gầy dơ xương. Nhưng cũng giống như Beerus, Champa không thể kiềm chế được bản thân mình khi những món ăn ngon xuất hiện trước mặt ông. Hai anh em nhà này đều là những vị thần mê đồ ăn.

Vũ trụ 7: Thần hủy diệt Beerus

Beerus là vị thần hủy diệt xuất hiện đầu tiên trong Dragon Ball Super với vai trò phản diện, địch thủ của Songoku. Nếu điều gì đó không vừa mắt làm Beerus tức giận thì ông sẽ chẳng cần suy nghĩ mà hủy diệt sự sống và phá hủy hành tinh xung quanh mình để xả cơn nóng. Ví dụ như lần ông đã cho nổ banh xác 1 hành tinh chỉ vì món ăn cư dân ở đó dâng lên không vừa miệng mình.

Vũ trụ 8: Thần hủy diệt Liquir

Thần hủy diệt Liquir có hình dạng là 1 con cáo lông vàng 3 đuôi. Ông tồn tại là để sửa chữa những thiếu sót trong mọi kế hoạch của Kaioshin Iru – một vị thần rất thích bày binh bố trận. Thậm chí, ông sẵn sàng ra tay tàn độc không thương tiếc với bất cứ ai nếu kẻ đó phá hỏng kế hoạch của Iru và làm hạ cấp độ sức mạnh của vũ trụ 8 xuống.

Vũ trụ 9: Thần hủy diệt Sidra

Sidra là một vị thần hủy diệt yếu đuối. Ông thiếu quyết đoán trong mọi chuyện và không thể đưa ra quyết định hủy diệt bất cứ ai. Nhiều lúc ông còn cảm thấy khổ tâm vì phải phá hủy mọi thứ khi thực hiện công việc của mình. Sidra khá lùn, lại hói đầu nhưng mái tóc thì dài quá lưng.

Vũ trụ 10: Thần hủy diệt Rumoosh

Thần hủy diệt Rumoosh mang hình dạng 1 con voi màu hồng to lớn. Có lẽ ông là thần hủy diệt lười biếng nhất trong 12 vũ trụ. Ông không thích hủy diệt hành tinh vì ông cảm thấy việc đó quá vất vả đối với mình cũng như cho rằng việc phá hủy sẽ làm hành tinh đó chịu nhiều đau thương. Sở thích của Rumoosh là nghe người khác nịnh bợ, tâng bốc mình.

Vũ trụ 11: Thần hủy diệt Vermoud

Cặp đôi thiên sứ Marcarita và thần hủy diệt của vũ trụ 11 khiến người xem liên tưởng đến cặp Harley Quinn và Joker trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Thần hủy diệt Vermoud trông giống 1 chàng hề với cái mũi đỏ, nước da trắng bệch, ăn mặc lòe loẹt. Ông căm ghét cái ác và luôn đề cao lý tưởng công lý.

Vũ trụ 12: Thần hủy diệt Geen

Thần hủy diệt Geen rất tận tâm với công việc. Ông sẵn sàng thực hiện hành động hủy diệt mà ông cho là cần thiết một cách không khoan nhượng. Thời gian gần đây ông cảm thấy chán vì không có gì để hủy diệt cả. Cho nên, mặc dù vũ trụ 12 được miễn không phải tham gia giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ nhưng ông vẫn rất mong chờ giải đấu này.

Theo GameK