Vì sao mà Bulma và Goku không thể thành một cặp?

GameK -
Dù thân thiết với nhau là thế, nhưng Bulma và Goku chưa bao giờ là một cặp cả.

Ai đã từng xem 7 viên ngọc rồng thì đều biết rằng, 2 nhân vật chính Goku và Bulma đã là một phần không thể thiếu của bộ manga này. Khởi đầu câu chuyện kể từ khi còn bé tí, rồi đi qua cả một hành trình dài, Goku và Bulma đã trải qua rất nhiều những sự kiện khác nhau, từ hài hước, thú vị cho tới cả những thảm họa ở mức độ vũ trụ tưởng chừng không thể giải quyết nổi. Theo logic của những bộ truyện tranh thông thường, khi 1 nam - 1 nữ gắn với nhau lâu như vậy, họ cũng sẽ nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng vì sao, Bulma và Goku không trở thành một cặp tình nhân cho được?

Câu trả lời đơn giản là, điều này không bao giờ có thể xảy ra được, hoàn toàn không có khả năng nào hết. Theo mạch truyện mà họa sĩ Akira Toriyama đã vẽ ra, cặp đôi này chỉ có thể trở thành chị - em mà thôi.

Nếu bạn còn nhớ ở phần đầu bộ truyện, Bulma đã từng tính trao đổi việc "khoe hàng" để có thể đổi lấy viên ngọc rồng của Goku. Nhưng đáp trả của cậu bé có đuôi hồi đó là gì? Goku không những từ chối, mà còn cười chế nhạo cô nàng xinh đẹp nhà Capsule. Ở đoạn sau đó, Goku còn ngủ lên vị trí nhạy cảm trên người Bulma theo cách không thể kỳ quặc hơn. Đến cả sự tò mò về giới tính còn chẳng có, vậy thì yêu đương cái nỗi gì?

Vào thời điểm khi gặp Bulma, Goku vẫn còn là một cậu nhóc chưa trưởng thành, mà kể cả khi lớn lên thì anh chàng này cùng vẫn khá là ngốc nghếch. Thêm vào đó, Bulma đã "đổ" Yamcha ngay từ lần gặp gỡ đầu cho đến mãi sau này. Còn về sau đó, chuyện của Goku đã thành với Chichi, còn Vegeta đã trở thành chồng Bulma mất rồi.

Tuy nhiên, điều này không phải là không tốt. Quả thực với mối quan hệ này, Bulma và Goku đã, đang và sẽ trở thành những người bạn tốt cho tới cuối cuộc đời. Còn nếu đi theo hướng yêu đương, có lẽ Dragon Ball cũng sẽ chẳng khác những bộ truyện hành động xen lẫn yêu đương là bao, và chắc gì nó sẽ nó sẽ nổi tiếng như bây giờ?  

Theo GameK