Vì sao Bulma là cô gái được yêu thích nhất trong Dragon Ball

-
(GameSao.vn) - Bên cạnh hình ảnh những nhân vật nam với vẻ ngoài đầy mạnh mẽ, tạo hình của cô nàng Bulma như một luồng gió mát mẻ giúp các fan cảm thấy thư giãn, thoải mái sau những màn đánh đấm đầy gam go, quyết liệt trong thế giới Dragon Ball.

So với nhiều bộ Manga khác, Dragon Ball không có nhiều nhân vật nữ, đã thế họ lại còn hầu như luôn "kín cổng cao tường" khiến kha khá fan nhiều khi cảm thấy hụt hẫng. Nhưng các bạn cũng đừng vì thế mà nghĩ rằng, Dragon Ball không có “mỹ nhân” đâu nhé.

Bulma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule, cô có một cái đầu thông minh được thừa hưởng bộ não thiên tài từ bố (Kĩ sư Brief) và ngoại hình xinh đẹp từ mẹ (Bà Brief). Điều này giải thích tại sao Bulma được mệnh danh là cô nàng “tài sắc vẹn toàn” nhất trong Dragon Ball. Và cũng chính vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa nên Bulma thường bị Quy lão trêu chọc.

Bên cạnh đó, tạo hình của nhân vật Bulma cũng đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút “mãnh liệt” của Dragon Ball với đông đảo người hâm mộ. Để chứng minh điều này, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng loạt ảnh “nóng bỏng mắt” của cô nàng Bulma xinh đẹp và sexy nhất truyện thôi nào.