Vất vả săn vé, các fan còn khổ sở kêu gọi những người xem trước đừng spoil nội dung Avengers: Infinity war trên mạng xã hội

GameK -
Hỡi những thanh niên đã được xem Avengers: Infinity war trước, hãy tôn trọng những người chưa đi xem bằng cách hạn chế tiết lộ chi tiết phim nhé!

Hoành tráng, mãn nhãn và đầy cảm xúc là những gì chúng ta có thể nói sau khi thưởng thức siêu bom tấn Avengers: Infinity war. Nhưng hãy nhớ rằng vẫn còn rất nhiều người vẫn đang mòn mỏi chờ đợi để được xem phim nên chớ có “cầm đèn chạy trước ô tô” kẻo rước họa vào thân nhé!

Hãng Marvel đã phải mất tới 10 năm và 18 bộ phim chỉ để chuẩn bị cho Avengers: Infinity war đổ bộ nên sức hút và tầm đồ sộ của bộ phim ngay sau khi được công chiếu đã khiến người xem bị choáng ngợp.

Vất vả săn vé, vất vả đi xem phim nhưng vẫn không vất vả bằng việc “giữ mồm giữ miệng” để tránh spoil phim

Nếu như ở trong rạp khán giả gào thét, vỗ tay không ngớt vì quá phấn khích thì thời điểm bước chân ra khỏi rạp là người xem chỉ muốn lao ngay lên mạng xã hội để c

Tuy nhiên, giữa tâm bão Avengers: Infinity war đang càn quét, tình trạng khan vé, cháy vé đang diễn ra rất phức tạp thì đại đa số những khán giá kém mắn và cộng đồng fan Marvel đã liên tục kêu gọi thả thiết những người xem trước hãy giữ im lặng để tránh tiết lộ nội dung phim dù đang phải trải qua 1 cơn sang chấn tâm lý trầm trọng mang tên Infinity war.

Cả những khán giả đã xem và chưa xem đều tha thiết hy vọng mọi người không ai tiết lộ tình tiết phim để trải nghiệm xem của tất cả đều được trọn vẹn

Avengers: Infinity War đã được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày hôm nay. Dẫu biết kìm nén cảm xúc chẳng phải là 1 điều dễ dàng gì nhưng hãy làm 1 người xem có tâm, 1 fan chân chính các bạn nhé!

Theo GameK