Ubisoft không hề quan tâm đến doanh thu của phim Assassin's Creed

-
Hãng game Pháp coi bộ phim Assassin's Creed giống như một công cụ marketing chứ không chú trọng lợi nhuận.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí MCV gần đây, đại diễn hãng Ubisoft đã chia sẻ thông tin khá thú vị về bộ phim Assassin's Creed sắp tới, rằng mục tiêu mà họ thực hiện phim không phải để kiếm lợi nhuận mà thay vào đó là mở rộng tầm ảnh hưởng của series game Assassin's Creed, khiến cho nhiều người biết đến nó hơn.

 

"Chúng tôi sẽ không thu được nhiều lợi nhuận từ phim Assassin's Creed mà vai trò của nó giống như một sản phẩm mang tính chất marketing nhiều hơn. Mong rằng sau bộ phim, sẽ có nhiều người bắt đầu cảm thấy hứng thú với thương hiệu này. "

"Assassin's Creed đã có cho mình một bộ phận fan trung thành đông đảo, tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn đưa thương hiệu này đến tiếp cận với nhiều người hơn nữa, với hy vọng rằng họ sẽ tìm mua những phiên bản game Assassin's Creed trong tương lai. " - Giám đốc Ubisoft chi nhánh châu Âu ông Alain Corre phát biểu.

 

Trong một cuộc phỏng vấn khác trước đây, đại diện Ubisoft từng tiết lộ rằng phim Assassin's Creed sẽ dành hơn nửa thời lượng để khai thác về những sự kiện xảy ra ở mốc thời gian hiện tại, và điều này ít nhiều gây nên sự thất vọng cho cộng đồng fan hâm mộ. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi những yếu tố hấp dẫn nhất ở dòng game Assassin's Creed đều nằm ở cuộc phiêu lưu của những sát thủ thời cổ xưa chứ không phải hậu duệ của họ ở thời hiện đại đang làm gì.

Phim Assassin's Creed xoay quanh nhân vật chính là Callum Lynch, một người đàn ông khám phá ra rằng mình là truyền nhân của hội sát thủ và thông qua một cỗ máy đặc biệt, anh có thể sống lại những kí ức được tổ tiên truyền lại trong bộ gien của mình và bước vào cuộc phiêu lưu ở đất nước Tây Ban Nha thế kỉ XV.

Phim điện ảnh Assassin's Creed theo kế hoạch sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 21/12/2016 trên toàn thế giới. Về phần series game, Ubisoft đã xác nhận phiên bản mới phát hành vào cuối năm 2017. Theo các tin đồn không chính thức, game lấy bối cảnh ở đất nước Ai Cập cổ đại với một nhân vật chính hoàn toàn mới.