Tương lai của Thanos trong Avengers 4 sẽ thế nào? Hãy thử nghe cộng đồng mạng "phán" nhé!

GameK -
Với mười năm và 18 tác phẩm điện ảnh, Marvel studio đã mở ra một vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng được yêu thích và săn đón trên toàn thế giới. Và để kỉ niệm thành công của 1 thập kỉ cố gắng, tất cả tinh hoa đã được hội tụ tại một điểm dừng là Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực), tác phẩm thứ 19 thuộc MCU.

Avengers: Infinity War đã cho người hâm mộ được chứng kiến một cuộc chiến hoành tráng nhất nhưng cũng bi tráng nhất trong lịch sử của Marvel. Sẽ có lúc bạn được cười vì nhưng câu thoại dí dỏm giữa các nhân vật nhưng rồi cũng vì họ mà bạn phải rơi nước mắt. Đầy bất ngờ và không thể tin nổi là những gì ta có thể nói về bộ phim 160 phút ấy.

Vẫn biết rằng khi đương đầu với gã siêu ác nhân Thanos, có nhiều siêu anh hùng sẽ phải ngã xuống nhưng mất mát còn lớn hơn nhiều lần so với những gì chúng ta từng dự đoán trước đây. Quả thực, anh em đạo diễn nhà Russo đã không để bộ phim của mình thật dễ đoán.

Nhưng lúc này đây, ai hy sinh dưới tay Thanos có lẽ không còn là điều quan trọng nữa. Dù có đau khổ, dằn vặt thì mọi chuyện cũng xảy ra rồi và điều quan trọng là sẽ phải bước tiếp và hướng tới tương lai ra sao.

Hãy thử nghĩ theo chiều hướng táo bạo hơn và đưa ra 1 vài giải thuyết sẽ xảy ra trong Avenger 4, đảm bảo sẽ vô cùng thú vị đấy.

Khắp các trang mạng xã hội đều đang xôn xao về số phận sắp tới của Thanos hay ai sẽ là người đánh bại gã khoai tím đang nắm trong tay 6 viên đá vô cực.

Mỗi người 1 ý kiến nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng trong phần phim tiếp theo Thanos sẽ bị các siêu anh hùng còn sống sót đánh bại.

Thậm chí, có fan còn gọi hồn cả chiến thần Kratos vào choảng nhau với Thanos nữa cơ.

Còn bạn, bạn đã xem Avengers: Infinity War chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chân ra rạp xem phim ngay đi nhé kẻo dính spoil bây giờ. Sau đó hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về tương lai sắp tới của các siêu anh hùng nhé. Liệu ai sẽ có vịnh dự được trở thành người hạ gục Thanos đây.

Theo GameK