Truyện tranh thêm của Naruto sẽ kết thúc trong tuần sau

-
Bộ truyện tranh thêm của Naruto mang tên The Seventh Hokage and the Scarlet Spring sẽ chuẩn bị kết thúc trong tuần sau.

Trong số 31 của tạp chí truyện tranh Weekly Shonen Jump phát hành ngày hôm qua, độc giả không khỏi ngỡ ngàng và hụt hẫng trước thông báo về sự ra đi của Naruto Spinoff ở số tiếp theo vào ngày 6/7 tới đây.

Như đã đưa tin, Naruto Spinoff (truyện tranh thêm) -The Seventh Hokage and the Scarlet Spring là một mini-series của tác giả Masashi Kishimoto, ra mắt độc giả vào ngày 27/4 và được biết đến như là hậu duệ của Naruto khi tâp trung xoay quanh cuộc sống của các nhân vật thuộc thế hệ sau như Boruto Uzumaki (con trai của Naruto Uzumaki – Họkage Làng Lá), Sarada (con gái của Sasuke).

 

Sau khi bộ truyện tranh kinh điển Naruto kết thúc vào hồi tháng 11 năm ngoái, Naruto Spinoff giống như một liều thuốc tinh thần ổn định giúp những người yêu mến Naruto tạm thời khỏa lấp nỗi trống trải khi bỗng dưng phải cách xa bộ manga đã gắn bó với họ suốt một thời gian dài.

 

Tuy nhiên, dù chỉ mới phát hành chưa lâu nhưng cùng ngày ra mắt chapter thứ 9 cũng là lúc tác giả tuyên bố bộ truyện tranh thêm The Seventh Hokage and the Scarlet Spring sẽ được khép lại.

Trong số 31 của tạp chí truyện tranh Weekly Shonen Jump , độc giả đã được thông báo về sự ra đi của Naruto Spinoff ở số tiếp theo vào ngày 6/7 tới đây. Theo đó, chapter thứ 10 xuất hiện trên tạp chí vào tuần sau sẽ thay mini-series nói lời chào tạm biệt tới các khán giả yêu mến Naruto. Tạp chí cũng bật mí rằng, chapter cuối sẽ xuất hiện với một trang truyện tranh màu ở giữa.

Thông báo chia tay với Naruto Spinoff trong số 32 của tạp chí Weekly Shonen Jump

Sự thông báo bất ngờ này khiến không ít fan hâm mộ Naruto nói chung và yêu thích mini-seríes nói riêng cảm thấy hụt hẫng. Trên các diễn đàn, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối và không tin nổi vào kết thúc chóng vánh của Naruto Spinoff. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng sự dừng lại ở con số 10 là một cái kết đẹp, và phù hợp với một mini-series như The Seventh Hokage and the Scarlet Spring. Dẫu sao, Naruto Spinoff cũng đã để lại những kỉ niệm đẹp trong lòng khán giả của mình.

Bên cạnh thông báo sắp kết thúc bộ truyện Spinoff, Nhà xuất bản Shueisha cũng cho hay sẽ tiến hành ship các ấn phẩm này đến tay độc giả bắt đầu từ ngày 4/8. Song song với đó, Viz Media cũng cho biết sẽ phát hành chapter 10 bằng tiếng Anh cùng thời điểm ấn phẩm này được phát hành tại Nhật Bản.

Theo Trí Thức Trẻ