Truyện tranh One Piece tạm hoãn 1 tuần chưa rõ lí do

-
Bộ truyện tranh One Piece hiện đang phải tạm hoãn lại 1 tuần và sẽ trở lại vào cuối tháng 06 tới đây.

Bộ truyện tranh One Piece hiện đang đi đến giai đoạn gay cấn nhất trong cuộc chiến giữa Luffy và Doflamingo khi mà Luffy đã hồi lại được sức mạnh của mình và đủ để tung thêm 1 đòn dứt điểm nữa nhằm hạ gục Doflamingo và giải thoát mọi người ra khỏi chiếc lồng chim.

 

Thế nhưng đúng lúc gay cấn này thì các fan hâm mộ của tựa manga One Piece lại nhận phải một tin khá đáng buồn, đó là truyện sẽ tạm dừng xuất bản 1 tuần. Điều này có nghĩa là phải mãi tới gần cuối tháng 06, chúng ta mới biết được kết cục chính xác của cuộc đối đầu giữa Luffy và Doflamingo.

 

Thông tin trên được công bố trên tạp chí Weekly Shounen Jump với nội dung là số thứ 29 của tạp chí, được phát hành vào ngày 15 tháng 06 tới đây sẽ không có sự xuất hiện của One Piece. Truyện sẽ tạm dừng 1 tuần rồi sau đó trở lại vào ngày 22 tháng 06 tới đây trên số thứ 30 của tạp chí.

 

Nhiều fan hâm mộ One Piece đã tỏ ra khá tiếc nuối trước thông báo tạm dừng này của One Piece. Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, tác giả Eiichiro Oda ngày nào cũng làm việc 21 tiếng liên tục để phục vụ chúng ta thì đôi khi cũng nên để cho anh ấy nghỉ ngơi thoải mái một lúc chứ. Mong rằng tác giả sẽ sớm quay trở lại với truyện để chúng ta nhanh chóng biết được kết thúc của trận chiến giữa Luffy và Doflamingo.

Theo Trí Thức Trẻ