Truyện tranh Hoàng Phi Hồng chuẩn bị được tái bản tại Việt Nam

-
Độc giả tại Việt Nam sẽ chuẩn bị được đón nhận thêm một sản phẩm truyện tranh đỉnh khác trong dịp hè 2015 này. Đó chính là bộ truyện tranh Hoàng Phi Hồng, được tái bản lại dưới tên Quyền Thuật Vô Song.

Trong dịp hè 2015 lần này, fan truyện tranh Việt Nam sẽ được đón nhận khá nhiều tác phẩm hot, điển hình như lần ra mắt của Thám Tử Kindaichi do NXB Trẻ phát hành vừa qua hay tác phẩm thuần Việt - Địa Ngục Môn của nữ họa sĩ Can Tiểu Hy. Mới đây, NXB Kim Đồng đã quyết định tái bản lại một huyền thoại truyện tranh từ những năm 90 - Hoàng Phi Hồng, đóng góp thêm một tác phẩm đỉnh cao cho mùa hè của độc giả nước nhà.

 

Nếu bạn thuộc thế hệ độc giả 8x và 9x đời đầu thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến series các bộ truyện tranh về Hoàng Phi Hồng của họa sĩ Takeshi Maekawa. Những bộ truyện tranh này thường xoay quanh thế giới võ thuật với nhân vật chính là chú nhóc Hoàng Phi Hồng cùng cuộc hành trình tầm sư và nghiên cứu võ thuật của cậu ta.

 

Được biết, series truyện tranh về chú nhóc Hoàng Phi Hồng của tác giả Takeshi Maekawa thực sự đã để lại được ấn tượng mạnh với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam. Truyện được đánh giá cao nhờ nét vẽ chi tiết, cảnh đấu võ tuyệt đỉnh cùng sự đa dạng về kiến thức võ thuật được tác giả lồng ghép trong từng chương.

 

Trong lần tái bản này, NXB Kim Đồng sẽ lấy tên truyện là Quyền Thuật Vô Song, truyện sẽ được in theo khổ Tankobon với giá bìa là 18,000 đồng. Dự kiến, thời điểm phát hành của Quyền Thuật Vô Song sẽ là vào ngày 05 tháng 06 tới đây và truyện sẽ được xuất bản 1 tuần 1 tập cho tới khi đủ hết 35 tập của bộ đầu tiên. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho các fan hâm mộ của dòng truyện tranh võ thuật tại Việt Nam trong mùa hè 2015 này.

GameSao.vn