Trung Quốc ngay lập tức bán mặt nạ bảo vệ bạn khỏi FaceID trên iPhone X

GenK -
Ninja Việt lo lắng về Face ID, người Trung Quốc lại muốn hóa thân thành Ninja để bảo vệ iPhone X.

Các công ty phụ kiện Trung Quốc không bao giờ đứng ngoài sức “hot” của các siêu phẩm khi mới ra mắt. Tất nhiên, không thể loại trừ iPhone X. Nhưng, họ cũng thật sáng tạo và… biết cách kiếm tiền từ những điều tưởng chừng như vô lý.

Chỉ một ngày sau khi iPhone X ra mắt với công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID thay thế cho Touch ID trước đây, các công ty từ Trung Quốc cũng có ngay sản phẩm tương ứng là “mặt nạ bảo vệ” cho chính người dùng iPhone X này.

Mọi sáng tạo đều có cơ sở! Trường hợp được giả sử ở đây, khi bạn đi ngủ, có thể sẽ có ai đó sử dụng chiếc iPhone X của bạn và mở khóa Face ID một cách dễ dàng (tất nhiên điều này không khả quan, vì Face ID đủ thông minh để nhận diện và sẽ không hoạt động khi nhắm mắt).

Sau nỗi lo về việc các chị em “ninja” tại Việt Nam không thể mở khóa, thì “mặt nạ bảo vệ” này cũng lại là giải pháp tuyệt vời cho sự lo ngại đối lập hẳn. Tất nhiên, với các công ty phụ kiện của Trung Quốc, việc đặt hàng luôn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần ngồi nhà và mất từ 5 đến 10 USD và hàng sẽ chuyển về tận nơi. Thiết kế cũng khá đa dạng khi có loại mặt nạ 1 lỗ hở, 3 lỗ hay với các màu sắc đen, xanh khác nhau.

Ngoài ra, một chiếc bịt mắt cũng không phải là ý tưởng tồi. Đây không còn là thứ mới mẻ gì, nhưng nó lại trở nên hot trở lại khi iPhone mới được ra mắt. Những mặt hàng này lại trở thành tâm điểm trên chợ Taobao tại Trung Quốc. Đó phải nói đến nghệ thuật SEO của các nhà bán lẻ nơi đây, họ bắt kịp xu hướng rất nhanh và sáng tạo!

Theo GenK