Trung Quốc: Bố vợ lắp thang máy ốp tường để phục vụ riêng cho con rể lười leo cầu thang

GenK -
Qúa mệt mỏi vì nghe con rể cằn nhằn về việc đi bộ lên tòa nhà 6 tầng, một ông bố vợ ở Trùng Khánh đã quyết định lắp thang máy cá nhân để phục vụ con rể.

Câu chuyện bi hài này diễn ra tại quận Đồng Lương, Trùng Khánh.

Chiếc thang máy được nhắc đến chỉ lên tới 6 trên 7 tầng trên căn nhà của ông bố vợ họ Hùng. Nơi này vốn là một chung cư được xây cách đây hàng chục năm, thời đó nhà cao tầng tại Trùng Khánh không có thang máy, chỉ có thang bộ nên nhà nào ở trên cao sẽ khá bất tiện chuyện đi lại.

Cận cảnh thang máy ốp tường lộ thiên của ông bố vợ họ Hùng lắp riêng cho con rể

Do ở đây lâu năm, rõ ràng ông bố vợ họ Hùng đã quá quen với việc leo 6 - 7 tầng cầu thang. Trong khi con rể ông mới chuyển về, anh ta than phiền rằng mỗi lần leo lên phòng ở tầng 6 đều cảm thấy khó thở, kiệt sức.

Qúa mệt mỏi vì nghe cằn nhằn, ông Hùng liền cho thuê thợ lắp thang máy ốp tường lộ thiên đến đúng cửa phòng con rể ở tầng 6, thật hết biết! Theo một số tờ báo ở Trùng Khánh, thang máy của bố con ông Hùng chỉ mới hoàn thành cách đây vài tháng.

Tuy nhiên, việc xây dựng thang máy bên ngoài tòa chung cư chưa được cấp phép. Ông bố vợ họ Hùng đã lén lắp thang máy "chui" dù vất phải ý kiến phản đối của ban quản lý tòa nhà cũng như cư dân xung quanh.

Như vậy, ông Hùng đã có thể "tạm" yên trí vì đã có thang máy phục vụ con rể trong một thời gian ngắn nữa. Còn chiếc thang máy này bị dỡ đi chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi.

Theo GenK