Trong anime, con trai mà chơi thể thao toàn là “hot boy 6 múi” khiến fan nữ đổ rầm

GameK -
Ngắm body các anh chàng cầu thủ U23 Việt Nam xong các fan manga/anime có muốn ngắm thêm body của các “nam thần” thể thao trong thế giới phim hoạt hình, truyện tranh hay không?

Mặc dù trong trận bán kết vừa qua, những người hâm mộ U23 Việt Nam không có cơ hội được chiêm ngưỡng body 6 múi của các cầu thủ ăn mừng chiến thắng nhưng cách đây không lâu trong trận tứ kết với Iraq, màn cởi áo ăn mừng đã giúp hậu vệ Bùi Tiến Dũng ghi điểm tuyệt đối trong mắt chị em.

Sau đó, rất nhiều người đã tò mò mà lục lại những tấm ảnh cũ của các cầu thủ U23 Việt Nam, ai cũng bị bấn loạn trước thân hình săn chắc, vạm vỡ của những “người hùng quốc dân”.

Không chỉ dừng lại ở đó, các fan manga/anime còn nhanh nhẹn lục lại hình ảnh các thần tượng trong anime của mình, hóa ra cứ con trai mà chơi thể thì thao toàn là “hot boy 6 múi” hết. Bảo sao từ trước đến nay, những manga/anime lấy đề tài thể thao đều thu hút rất đông người xem. Quả thật, không chỉ ngoài đời thực mà cả trong thế giới truyện tranh, phim hoạt hình, ngoại hình nhân vật là 1 yếu tố vô cùng quan trọng để gây ấn tượng với người xem.

Điểm chung giữa các nhân vật trong anime thể thao là họ đều sở hữu thân hình hoàn hảo, săn chắc, mạnh mẽ và vô cùng nam tính.

Vậy bây giờ, hãy chuẩn bị tinh thần để ngất ngây với loạt ảnh cởi trần khoe bụng 6 múi của các “nam thần” thể thao trong anime nhé!

Thân hình 6 múi đã giúp các chàng trai trở thành người trong mộng của mọi cô gái

Nhìn kĩ thì 8 múi luôn chứ không chỉ 6 múi đâu nhé!

Body của người chơi thể thao nào cũng đẹp!

Theo GameK