Trích đoạn đầu tiên của anime Dragon Ball gợi nhớ về tuổi thơ

-
Trích đoạn về tập đầu tiên trong series anime Dragon Ball thực sự gợi nhớ về thời thơ ấu của mỗi chúng ta.

Như chúng tôi đã đưa tin, bộ phim hoạt hình dài tập đầu tiên của Dragon Ball đã được ra mắt khán giả sau hơn 18 năm vắng bóng trên thị trường anime Nhật Bản. Phim được lấy tên đầy đủ là Dragon Ball Super với bối cảnh câu chuyện xảy ra sau khi nhóm của Son Goku đã gặp thần hủy diệt Beerus.

 

Trong ngày hôm qua, phim đã được phát sóng rộng rãi trên sóng truyền hình tại Nhật Bản và ngay lập tức trở thành hiện tượng hot trong cộng đồng hâm mộ Anime tại đất nước này.

 

Sau khi tập 1 của bộ anime Dragon Ball Super được lên sóng, một khán giả đã ngay lập tức cắt trích đoạn đầu tiên (chỉ là một trích đoạn nhỏ, không ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm của những người chưa xem phim) mà theo anh chàng là ý nghĩa nhất trong phim và up chúng lên mạng.

 

Theo anh chàng tung clip trích đoạn Dragon Ball Super này lên mạng thì trong clip, đây là phần gợi nhớ nhiều nhất về tuổi thơ đối với bất kì một fan hâm mộ nào đã từng theo dõi cả các series Dragon Ball nào trước đây. Hình ảnh các nhân vật trong trích đoạn này không hề thay đổi nhiều so với các phiên bản trước. Đi kèm theo đó là một vài cảnh đấm đá khá đẹp mắt xuất hiện trong bộ phim anime lần này.

 

Nếu bạn chưa biết thì Dragon Ball Super là series phim hoạt hình mới sau hơn 18 năm vắng bóng. Trong phim, khán giả sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của vị thần hủy diệt mới có diện mạo khá giống với Beerus. Phim đã được phát sóng tại Nhật Bản và sẽ sớm có bản đẹp trên mạng cho các fan hâm mộ tại Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ