Trên tay Spinner hàng "fake" - Đồ chơi "quay tay giảm stress" giá chỉ 100.000 đồng đang gây sốt tại Việt Nam

GameK -
Chúng tôi xin được giới thiệu một chiếc Spinner giá rẻ chỉ 100.000 đồng với khả năng vận hành rất mượt mà.

Trong thời gian gần đây, món đồ chơi giảm stress thú vị mang tên Spinner đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và các game thủ cũng vô cùng thích thú với sản phẩm này. Sở dĩ nó được nhiều người thích bởi kích thước nhỏ gọn mang theo dễ dàng và giúp cho chúng ta tập trung hơn, giải toả căng thẳng trong công việc cũng như học tập rất dễ dàng.

Trên thị trường có rất nhiều loại Spinner khác nhau với vô vàn khác biệt từ chất liệu cho tới bộ phận cấu thành tạo ra giá cả thiên biến vạn hoá, có cái chỉ có trăm ngàn đồng nhưng có cái lên tới cả triệu đồng.

Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu một chiếc Spinner giá rẻ chỉ 100.000 đồng có xuất xứ từ đất nước hàng xóm Trung Quốc, thường được gọi là hàng "fake" nhưng chỉ để 'quay' với nhiệm vụ đơn giản giảm stress thì vẫn cực ngon:

Phiên bản Spinner này làm bằng nhựa phản quang, ban ngày sáng rõ thì trông hơi xấu nhưng ban đêm phát sáng khá đẹp mắt.

Nào mình cùng xoay.

Ban đầu thì Spinner mua về cũng chỉ để xoay và xoay mà thôi, song nếu các bạn đam mê thì có thể học khá nhiều trick thú vị. Ví dụ như mod lại để đem đi đọ xem spinner của ai quay được lâu nhất, hay khó nhằn và yêu cầu tập luyện nhiều là tung hứng, chuyển tay sao cho nó vẫn quay đều hoặc chồng nhiều spinner đang quay trên một trục...

Cấu tạo của Spinner tương đối đơn giản, bao gồm một vòng bi ở giữa để đảm bảo chuyển động xoay tròn.

Nhìn tổng thể về vòng bi này

Thực chất vòng bi này chính là bộ phận quan trọng nhất của Spinner và khiến cho cả khối quay tròn, được làm bằng thép (có bị rỉ).

Có 4 loại vòng bi chính, thứ 1 là làm bằng gốm sứ từ vòng tới bi, thứ 2 bằng thép không rỉ cũng cả vòng cả bi, thứ 3 là lai vòng ngoài là thép còn bi bằng sứ, thứ 4 thì là loại rẻ nhất, cũng lởm nhất làm bằng thép pha carbon, dễ bị rỉ sét sau một thời gian sử dụng.

Vòng ngoài là cục nặng giúp cho spinner cân bằng hơn và quay được lâu hơn

Clip ngắn về khả năng 'quay' của chiếc Spinner này:

Theo GameK