Trào lưu 3 con sên gây sốt cộng đồng game thủ

(GameSao) - Được biết, chủ nhân của Ba con sên là bạn Nguyễn Ngọc Hoan (nick name G tale) hiện đang theo học tại trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena.

Thỏ bảy màu, Chaien Hư Cấu, Đậu Đỏ Tung Tăng… là những trào lưu khiến giới trẻ phát cuồng trong thời gian vừa qua. Những câu nói hóm hỉnh vui tai đi kèm hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương của các nhân vật này qua nét vẽ sinh động và sự sáng tạo những tác giả trẻ tuổi đã chúng khiến trở thành cơn sốt thực sự trên Internet.

Thời gian gần đây, cư dân mạng lại chào đón thêm một nhân vật hư cấu nữa bề ngoài kute và độ nguy hiểm không kém cạnh có tên là Ba con sên. Mỗi câu truyện xoay quanh cuộc sống của 3 chú sên vừa hài hước, hại não nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. 3 chú sên mỗi chú mang một cái tên hóm hỉnh: "Vàng Ươm” (hay còn gọi là Đứt Cáp – Đáp C**t), “Xanh Rờn” và “Hồng Hường, mỗi chú sên mang một cá tính riêng biệt không thể trộn lẫn. Đặc điểm chung dễ nhận thấy nhất của 3 chú sên có lẽ là sự chậm chạp (là sên thì phải chậm chứ!) và độ đen đủi đạt đến cấp độ “thê thảm”.

Được biết, chủ nhân của 3 con sên là bạn Nguyễn Ngọc Hoan (nick name G tale) hiện đang theo học tại trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena. Hoan cũng là một thành viên của comiccola (cộng đồng truyện tranh online được rất nhiều bạn trẻ yêu thích) . Ba con sên cũng chính là sản phẩm đầu tay của Hoan và hiện tại, fanpage của 3 chú sên đáng yêu này đã đạt đến con số 22.000 người theo dõi.

Một số hình ảnh của Ba con sên:

Các bạn có thể theo dõi những câu chuyện thú vị xung quanh Ba con sên tại fanpage:

https://www.facebook.com/3consen/info?tab=page_info

Bảo Việt