Trải nghiệm cảm giác ngồi ghế tàu VIP rong ruổi hai tháng trời trên biển mà không tốn xu nào qua video timelapse thú vị này

GenK -
Hãy bật full màn hình và thưởng thức video nhé.

Một chuyến đi dài trên biển chưa bao giờ rẻ cả, thậm chí nếu bạn “săn” được tấm vé rẻ nhất, thì mức giá cũng phải vài trăm đô. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác rong ruổi trên biển là như thế nào, đoạn video timelapse của Fran Garcia sẽ cho bạn thấy mà không cần phải tốn một xu nào.

Garcia làm việc trên một chiếc tàu chở hàng thường xuyên tới lui qua biển Địa Trung Hải, anh nảy ra ý tưởng chia sẻ những chuyến đi của mình để mọi người đều biết cảm giác ngồi ngay ghé hàng đầu trên tàu chở hàng vượt biển tuyệt vời ra sao. Anh gắn chiếc camera GoPro và ghi lại chuyến hành trình từ Algeciras, Tây Ban Nha đến cảng Sidi Kerir ở Ai Cập.

Xem video độ phân giải 4K tại đây.

Trong suốt hai tháng hành trình trên biển, bạn sẽ được nghiệm mọi thứ từ bầu trời đầy sao trong đêm, đến những cơn bão và những cơn sóng dữ. Tuy không có những bữa tiệc buffet hoành tráng, nhưng chỉ ngắm khung cảnh xung quanh thay đổi khi tàu vượt đại dương cũng rất sướng mắt rồi.

Theo GenK