Top nhân vật giàu nhất thế giới truyện tranh siêu anh hùng

-
Trong thế giới truyện tranh siêu anh hùng do Marvel và DC gây dựng nên, có muôn vàn siêu anh hùng được biết đến nhờ tiềm lực kinh tế kinh người, đủ để họ trang bị cho bản thân những vũ khí tối tân nhất.

Có thể nói rằng hiếm có một thế giới nào trong truyện tranh được xây dựng một cách sáng tạo và đa dạng như trong vũ trụ siêu anh hùng được tạo ra bởi Marvel và DC Comics. Có những siêu anh hùng nổi lên nhờ sức mạnh, siêu năng lực khác người, nhưng cũng có những nhân vật lại nổi lên nhờ trí tuệ cùng tiềm lực kinh tế cực kì mạnh mẽ.

Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những nhân vật giàu có nhất trong thế giới truyện tranh siêu anh hùng của Marvel và DC thông qua danh sách dưới đây.

1, Black Panther

Tài sản ước tính: 500 tỷ USD

Black Panther là một trong số những siêu anh hùng da màu hiếm hoi được xuất hiện trong Marvel Universe. Nhân vật này có tên thật làT’Challa và là người sở hữu vương quốc Wakanada, nơi được biết đến như nguồn cung cấp kim loại Vibranium (thứ kim loại đúc nên khiên của Captain America) duy nhất trên thế giới. Với trữ lượng Vibranium dồi dào cùng với việc nắm trong tay cả một vương quốc khiến cho Black Panther nắm giữ khối tài sản khổng lồ và đứng thứ nhất trong danh sách này.

2, Iron Man

Tài sản ước tính: 100 tỷ USD

Xét về độ giàu có thì có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều, ai trong chúng ta cũng đều biết đến Tony Stark thông qua 3 phần phim riêng Iron Man cùng 2 phần Avengers mà anh chàng này xuất hiện. Tony Stark được xây dựng như một anh chàng lắm tài nhiều tật, nắm giữ trong tay tập đoàn Stark trị giá cả trăm tỷ đô. Không chỉ đầu tư tiền vào những bộ giáp đắt tiền của mình, Tony còn là người tài trợ cho các hoạt động của nhóm Avengers. Điều này đã cho thấy sự chịu chơi cũng như mức độ giàu có của anh chàng thiên tài này.

3, Batman

Tài sản ước tính: 80 tỷ USD

Cũng giống như Tony Stark, Bruce Wayne cũng được khán giả biết đến như một siêu anh hùng giàu có khi nắm trong tay cả tập đoàn Wayne Enterprises khi bố mẹ của anh chàng bị sát hại từ khi anh ta còn rất nhỏ. Với tài sản khổng lồ của mình, Batman đã tự xây dựng cả một căn cứ mang tên Batcave với rất nhiều món "đồ chơi" đắt tiền. Không những thế, Batman cũng giống Iron Man, là người chi tiền cho hoạt động của các đồng đội của mình, cụ thể ở đây là nhóm Justice League.

4, Lex Luthor

Tài sản ước tính: 75 tỷ USD

Lex Luthor từng được bình chọn là một trong những nhân vật phản diện gây rắc rối nhất trong DC Comics. Lex Luthor cũng sở hữu cho mình sản nghiệp cực lớn của gia đình, nhân vật này thậm chí sau đó còn ra tranh cử tổng thống và thành công cả trong lĩnh vực kinh tế lẫn chính trị.

5, Doctor Doom

Tài sản ước tính: 35 tỷ USD

Victor von Doom tuy không phải là nhân vật phản diện mạnh nhất nhưng cũng đã để lại được ấn tượng cực kì sâu đậm với khán giả khi đối đầu cùng nhóm Fantastic Four. Trong truyện tranh, nhân vật này còn sở hữu cả đất nước Latveria và có nguyên cả một binh đoàn người máy.

6, Green Arrow

Top nhân vật giàu nhất thế giới truyện tranh siêu anh hùng

Tài sản ước tính: 7 tỷ USD

Green Arrow là một nhân vật cốt lõi từng xuất hiện rất nhiều trong thế giới truyện tranh siêu anh hùng của DC. Không những thế, anh chàng này còn có cả một series phim truyền hình dài tập của riêng mình và tiến tới xuất hiện cùng với Flash. Sở hữu cả Queen Industries, Green Arrow dễ dàng sắm sửa cho mình những thiết bị hiện đại nhất, thế nhưng anh chàng lại chọn cách dùng cung tên để chiến đấu.

 (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn