Top 5 vị thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất trong Dragon Ball Super

GameK -
Trong Dragon Ball Super, ngoài những anh tài đến từ các Vũ trụ khác nhau, còn xuất hiện rất nhiều vị thần với sức mạnh khủng khiếp. Hãy cùng điểm mặt chỉ tên top 5 vị thần bá đạo nhất trong Dragon Ball Super nhé.

5. Beerus

Beerus, hay còn được biết đến với tên gọi Thần hủy diệt Beerus, là thần của sự hủy diệt trong vũ trụ thứ bảy trong số 12 vũ trụ trong Dragon Ball. Nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ.

Sức mạnh của vị thần hủy diệt này vượt xa tất cả các nhân vật của Dragon Ball, kể cả những tên trùm hùng mạnh nhất như Frieza, Cell hay Majin Buu. Ông đủ sức mạnh để thổi bay Trái Đất, huỷ diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí quét sạch toàn bộ thiên hà.

Trong những lần đọ sức với các nhân vật trong Dragon Ball, Beerus đều đạt được chiến thắng tuyệt đối. Có thể kể đến như lần Beerus hạ gục Android 18, Tenshinhan và Piccolo bằng đôi đũa, bắn bay Majin Buu chỉ với một chưởng, đánh bại Mystic Gohan chỉ với một cú đá vào bụng và hạ gục Vegeta một dễ dàng.

Chỉ khi Goku đạt được trạng thái Super Saiyan God thì mới có thể chiến đấu ngang cơ với vị thần hủy diệt này. Tuy nhiên, Beerus chỉ sử dụng sức mạnh đến 70% sức mạnh của mình trong cuộc chiến đó. Ngoài ra, Goku chỉ có thể giữ được trạng thái Super Saiyan God này trong thời gian rất ngắn.

4. Whis

Whis là một Angel God, là người giám sát, dạy võ thuật, đồng thời là hầu cận của Beerus – thần huỷ diệt của vũ trụ thứ 7. Khác với Beerus, tính cách của Whis khá điềm tĩnh. Ông vui vẻ, hòa đồng với mọi người, tuy nhiên nhiều lúc lại khá "đãng trí".

Về sức mạnh thì Whis còn "khủng" hơn cả Beerus. Nếu xếp theo thang điểm sức mạnh, Goku ở trạng thái Super Saiyan God là 5, Beerus là 6 thì của Whis phải là 15.

Ngoài ra, Whis còn có một khả năng đặc biệt đó là đảo ngược thời gian với giới hạn 3 phút. Có 2 lần chúng ta được chứng kiến khả năng này. Lần đầu tiên là lúc Beerus trong khi ngái ngủ lỡ tay phá mặt trời trước mặt Goku và Vegeta, Whis đã đảo ngược thời gian để ngăn chặn tình huống đáng tiếc này xảy ra. Lần thứ 2 là khi mà Frieza cho nổ tung trái đất, Whis đã sử dụng năng lực của mình giúp cho Goku tung đòn kết liễu trước khi hắn kịp "thổi bay" cả Trái Đất.

3. Vados

Năng lực bá đạo là vậy nhưng sức mạnh của Whis vẫn còn kém người chị của mình là Vados một bậc. Cô nàng là vị thần mạnh nhất vũ trụ thứ 6 và giống như Whis, Vados là thầy dạy võ cũng như cận vệ của Champa, thần hủy diệt của vũ trụ 6.

Về ngoại hình thì bề ngoài Vados không khác gì Whis ngoại trừ mái tóc dài cột đằng sau lưng. Vẫn nước da xanh, một cây gậy dài với một viên ngọc lơ lửng bên trên, chiếc áo choàng màu xanh lá cây, áo ngoài sẫm màu được trang trí bằng các hình tròn trắng đỏ. Nhìn chung không khác gì hầu cận của vị thần hủy diệt cùa vũ trụ 7.

Còn về năng lực thì theo Vados, cô tự tin khẳng định mình mạnh hơn Whis nhiều lần. Không những thế, cô còn là chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ 6, có khả năng hủy diệt các hành tinh một cách dễ dàng.

4. Great Pirest, Thông đại thiên sứ

Thông thiên đại sứ chính là một nhân vật bí ẩn trong cung điện của Zen - Oh, nghe đồn ông chính là người “thao túng quyền lực” cung điện của vị vua 12 vũ trụ.

Ông chính là bố của Whis và Vados, hầu cận của hai vị thần vũ trụ 6 và 7. Theo lời của Whis, sức mạnh của The Great Pirest vô cùng khủng khiếp, không thể đo lường được. Ông chính là 1 trong 5 người mạnh nhất toàn vũ trụ.

5. Zen - Oh

Zen - Oh là vị vua tối cao của 12 vũ trụ, và cũng là vị thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất. Theo như lời Whis kể, ngày xưa có tổng cộng 18 vũ trụ. Tuy nhiên sau một lần bị "làm phiền", Zen - Oh đã "lỡ tay" xóa sổ 6 vũ trụ một cách nhẹ nhàng. Dẫn đến hiện tại chỉ còn 12 vũ trụ tồn tại.

Ngoại hình của vị thần tối cao này thực sự rất đáng yêu. Zen - Oh có khuôn mặt hình Elip với hai màu xanh và tím chia làm 3 phần. Hai tai của ông màu xám và hình trụ giống của Cell. Đặc biệt mũi của Zen - Oh rất nhỏ đến mức mắt thường không nhìn thấy, hoặc có thể là ông không có mũi.

Đồng hành cùng Zen - Oh luôn có 2 cận vệ, không biết mục đích của họ là để bảo vệ vị thần tối cao, hay đơn giản chỉ là trông chừng không để cho Zen - Oh "lỡ tay" xóa sổ thêm vũ trụ nào nữa.

Theo GameK