Top 5 những chuyện tình đơn phương đẹp nhất trong Anime

-
“Hạnh phúc đâu phải là khi mình được ở cạnh người mình yêu”

Bên cạnh những câu chuyện hạnh phúc, là sự trái ngược của nó, nhưng đồng thời là bước đà để những câu chuyện hạnh phúc được nảy mầm. Những con người yêu bằng nội tâm, suy nghĩ luôn là những người có tính cách rất hay trong Anime, chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục seri Top Anime của mình với chủ đề những chuyện tình đơn phương hay nhất.

Lưu ý : Nội dung có thể không phù hợp với ý kiến mỗi người, vui lòng tránh gây xung đột !

5. Hayashida “Linda” Nana (Golden Time)

Tưởng chừng cơ hội để nắm lấy hạnh phúc của bản thân đã đến, nhưng vì 1 tai nạn, từ thân quen trở nên xa lạ, nỗi buồn bị lấn át bằng những nụ cười lẫn cảm xúc của 1 người chị học lớp trên, im lặng nhìn người mình thích yêu người con gái khác, im lặng ở bên người mà mình thích, im lặng để chờ đợi phép màu sẽ xảy ra…

4. Kushieda Minori & Kawashima Ami (Toradora!)

Chuyện tình xáo trộn của Toradora có thể nói là vô cùng phiền phức, vì lòng cao thượng, Taiga đã nhường Ryuji cho Minori, nhưng chứng kiến trước cảnh tượng Taiga khóc trong vô vọng gọi Ryuji sau khi khuyên nhủ cậu hãy đi tìm Minori đã khiến cho cô không thể không từ chối tình cảm của bản thân. Bên cạnh đó Ami, 1 cô bạn cùng lớp với những nhân vật trên cũng rất thích Ryuji, nhưng với sự trưởng thành sớm hơn, cô dường như có thể lấn át được cảm xúc của bản thân và rồi chỉ biết đứng đằng sau nhìn Ryuji có được hạnh phúc.

3. Kazusa Touma (White Album 2)

Dù ở những tập cuối của bộ phim, Touma đã gần như có được tình yêu dành cho bản thân, nhưng vì không muốn phá vỡ mối quan hệ giữa Haruki và Setsuna nên cô chỉ biết đứng ngoài và đi đến 1 nơi thật xa. Cách hình thành câu chuyện của White Album 2 rất thú vị, rất ít Anime Romance nào có thể sánh về mặt plot, hãy tìm xem tại các trang Anime Vietsub Online.

2. Miyazono Kaori (Shigatsu wa Kimi no Uso)

Đây không hẳn là 1 câu chuyện tình đơn phương, đúng hơn hết là Kaori đã thỏa mãn với những gì mình đang có, cô không muốn tiến tới, cũng không muốn dừng lại nhưng biết rõ bản thân sẽ ra sao nên cô đã khiến bản thân rơi vào tình trạng như tiêu đề và đồng thời cũng không ít lần khiến Arima Kousei rơi vào tình trạng “ngộ nhận”. Một mối quan hệ không được đặt tên, một kết thúc kéo theo bao tiếc nuối đồng thời mở ra 1 tương lai cho mỗi người.

1. Aoyama Nanami (Sakurasou no Pet na Kanojo)

Tuy không có được tình yêu cho mình, nhưng theo  đánh giá của số đông người xem Sakurasou thì Nanami là một cô gái rất may mắn, bởi vì dù ở mọi tình huống, khi gặp những chuyện buồn, cô luôn có Sorata ở bên an ủi và bờ vai của Sorata. Ở đoạn kết trong Light Novel, Nanami đã trở thành 1 Seiyu và để tóc ngắn, còn chuyện tình của cô vẫn được đặt trong 1 dấu ?

Theo XemGame