Top 5 nhân vật phản diện tuyệt vời nhất trong Anime

-
Khác với những siêu anh hùng nhưng không phải là nhân vật phụ, họ là những con người mang lại những câu chuyện khác nhau ở mỗi bộ phim.

Có người mang lại sự thảm khóc, có người mang lại sự vui vẻ, có người mang lại sự u buồn, có người mang lại sự kịch tính hay thậm chí có người còn được sánh ngang với “Thánh”. Hôm nay GameSao xin được giới thiệu với các bạn top 5 nhân vật phản diện hay nhất trong Anime do Xemgame bình chọn.

Lưu ý : Nội dung có thể không phù hợp với nhiều người, vui lòng tránh gây xung đột.

5. Kururugi Suzaku (Code Geass : Hangyaku no Lelouch)

nhân vật chính thứ 2 trong bộ Anime Mecha bom tấn năm 2006 Code Geass, Suzaku vừa là nhân vật chính vừa là nhân vật phản diện, đồng thời là người bạn thân của Hoàng tử Lelouch khi cậu vừa bị lưu đày đến Nhật Bản. Vì quá khứ đau buồn, vì ý tưởng muốn bảo vệ đồng bào đất nước của mình, cậu đã đầu quân cho phe đối địch là Britannia và nhận được danh phận cao quý. Tuy bị gán tội danh Bán Nước, nhưng cậu chưa bao giờ làm hại người dân của mình, cậu bí mật giúp đỡ Lelouch và cô em gái của Lelouch là Nunnually. Ở cuối phần 1, cậu đã lật tẩy được bộ mặt thật sự của Lelouch và rồi khi đến phần 2, cậu đồng ý giúp Lelouch đóng giả làm Zero để thực hiện được mong ước của cả hai. Để rõ hơn về nhân vật này, bạn có thể tìm xem bộ phim Code Geass : Hangyaku no Lelouch.

4. Suwon (Akatsuki no Yona)

Suwon là người đã giết chú của mình, vua Il chỉ vì ông ta quá nhu nhược và làm cho đất nước dần mục nát, đồng thời sự việc trên đã khiến cậu mất đi tình bạn và tình yêu, Yona và Hak. Vì muốn đưa đất nước ra khỏi lầm than, cậu đánh đổi tất cả các mối quan hệ thân thiết để bước lên ngôi vua, thực hiện ước mơ trị vì của mình. Tuy trong phim Suwon xuất hiện khá ít và tính cách cũng khá bất thường, nhưng cũng nhờ sự “tàn nhẫn” của cậu, cuộc phiêu lưu của Yona mới được bắt đầu và truyền thuyết về Tứ Long bảo vệ vua Hiryuu một lần nữa được tiếp diễn.

3. Slaine Troyard (Aldnoah Zero)

Cậu là con trai của bác học thiên tài Troyard, người đã phát triển sức mạnh Aldnoah cho đế quốc Vers trên sao Hỏa. Sau khi cha cậu qua đời, cậu bị các bá tước của Vers “ăn hiếp” và người duy nhất kết thân với cậu là công chúa Asseylum và cũng vì sự thân thiết quá mức đó, cậu ngày càng bị đối xử thậm tệ. Sau khi cuộc tấn công trái đất bắt đầu, cậu dần mất đi vị trí trong lòng công chúa Asseylum, từ 1 Slaine hiền lành cậu trở thành 1 con người hoàn toàn khác. Độc đoán và mưu mô, ích kỷ và khó hiểu, những cuộc đấu trí lẫn đấu súng giữa cậu và Inaho luôn là những điểm đáng chú ý nhất trong bộ phim. Có thể những việc cậu làm là xấu, nhưng ở 1 góc nhìn khác, ta có thể nhận thấy tình cảm của cậu dành cho công chúa Asseylum.

2. L (DeathNote)

Được mệnh danh là thánh, người đã chiến thắng được Kira, kẻ đã dùng sức mạnh của thần chết để làm điều mà cậu cho là “Công Lý”. Những cuộc đấu trí giữa L và Kira là những pha hack não mức độ cao, tưởng chừng Kira là người đã dành được chiến thắng, nhưng L vẫn là người cao tay hơn và cái giá phải trả cho việc khám phá ra bí mật của thần chết chính là cái chết.

1. Esdese (Akame ga Kill)

Nhân vật phản diện top 1 chúng tôi bình chọn chính là Esdese hay còn biết với cái tên là Esdeath, Nữ tướng quân của quân triều đình trong bộ phim đầy bi kịch năm 2014 Akame ga Kill. Esdese là người nắm giữ sức mạnh của băng, máu lạnh, tàn nhẫn nhưng đôi lúc lại vô cùng đáng yêu, chính là khi cô yêu. Khó mà có thể mô tả về nhân vật này 1 cách cụ thể nhất, để có thể hiểu hơn về Esdese, bạn có thể tìm xem bộ Anime : Akame ga Kill.

Theo XemGame