Top 5 anime thể loại kinh dị bạn nên xem qua

-
Kinh dị, tâm linh, thế giới huyền bí luôn là những câu chuyện được nhiều người ưa thích.

Dù sợ nhưng vẫn thích xem là quan điểm của rất nhiều người. Ở Anime, thể loại kinh dị, tâm linh được biến hóa rất nhiều, xen lẫn những điều kỳ bí trên là tình yêu, hài hước hoặc nhiều hơn thế. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 bộ Anime kinh dị bạn nên xem qua.

5. Yami Shibai 

Bộ phim kể về những câu chuyện tâm linh kỳ bí thường ngày mà người ta vẫn thường hay truyền miệng nhau, Yami Shibai tuy có nét vẽ không được bắt mắt, nhưng nội dung không hề thua kém những bộ Anime cùng thể loại với nó, đặc biệt là cách sắp xếp cốt truyện.

4. Elfen Lied

 

Chỉ cần nghe qua giai điệu từ bài nhạc nền của bộ phim thôi bạn cũng có thể cảm nhận được sự u ám của cả bộ phim này. Elfen Lied kể về câu chuyện về những con người bị cho là quái vật, với những sức mạnh vô hình cùng sự vô cảm, họ giết bất kỳ ai đến gần họ (1 số ít trường hợp ngoại lệ vẫn có nhân tính). Bộ phim được ra mắt từ rất lâu trước đây nên nét vẽ có thể không được đẹp so với mặt bằng chung hiện nay, nhưng Elfen Lied luôn là 1 sản phẩm thành công mà bạn nên xem qua.

3. Mirai Nikki

Nhật Ký Tương Lai, 1 trong những bộ Anime rất nổi tiếng và đạt được nhiều thành công vang dội, thậm chí đã được chuyển thể thành Live Action. Đúng với tên của bộ phim, sẽ có 7 con người ngẫu nhiên được chọn làm chủ sở hữu của 1 chiếc điện thoại được gọi là “Nhật Ký Tương Lai” và 7 người này tham gia vào trò chơi tử thần của Deus, người chiến thắng sẽ thay thế ông cai quản và nắm giữ sức mạnh vô cùng to lớn. Câu chuyện kỳ bí sẽ bắt đầu từ nỗi sợ hãi và kết thúc bằng 1 nỗi buồn, hãy tìm xem bộ phim này trên các trang Anime vietsub online nhé

2. Ghost Hunt 

Nếu bạn cần 1 bộ Anime cảm giác mạnh thì đây là bộ nên không nên bỏ qua, được chia thành 4 phần chính và 1 phần phụ. Đặc biệt khi xem đến phần có tên “mê cung đẫm máu” hãy cẩn thận và cân nhắc trước khi xem, vì bạn có thể bị ám ảnh trước nội dung của phần này.

1. Tasogare Otome x Amnesia

Chuyện tình giữa người và ma, xét theo nhiều khía cạnh thì đây là 1 bộ Anime khá ít sự kinh dị và thay vào đó là tình cảm xen lẫn tâm linh. Chính vì thế mà đây là bộ Anime đạt được thành công rất nhiều về mặt nội dung, ngoài ra OVA của bộ Anime này cũng rất đáng xem, có thể tìm xem tại các trang Anime VietSub Online.

Theo XemGame