Tổng thống Obama cũng thích Selfie như bao người

-
Nếu nghĩ rằng một người bận trăm công nghìn việc như Tổng thống Mỹ Barack Obama thì không bao giờ có những lúc nghỉ ngơi, vui đùa và thoải mái... thì bạn đã nhầm. Xem xong loạt ảnh này, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên đến tột độ.

Tổng thống Mỹ Barack Obama là tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ, là người giữ chức vụ cao nhất nước Mỹ trong 2 nhiệm kỳ liên tiếp. Nhắc đến tổng thống của một quốc gia hùng mạnh nhất thế giới, nhiều người đã quá quen với hình ảnh ông trong các chuyến công du, các cuộc hội đàm hay những chuyến thăm lịch sử.

Nhiều người đã quá quen với hình ảnh như thế này của ông Obama

Thế nhưng, cũng giống một con người bình thường, Tổng thống Obama cũng có những khoảnh khắc đời thường dung dị, gần gũi và vô cùng thân thiện. Mặc dù báo chí Mỹ không được phép công khai quá nhiều hình ảnh sinh hoạt đời thường của gia đình Tổng thống trong Nhà Trắng lên truyền thông nhưng không vì thế mà những hình ảnh thân thiện của ông Obama không có.

Thỉnh thoảng trong những dịp trọng đại, người ta vẫn thấy ông Obama hạnh phúc bên gia đình, thoải mái đánh gôn trong những chuyến nghỉ dưỡng và đạp xe đạp cùng con gái và vợ cùng sự tháp tùng của người hộ tống. Hay cảnh ông Obama vui vẻ chơi đùa cùng con gái trong Nhà Trắng, vuốt ve âu yếm chú chó cưng của gia đình.

Nói để thấy, đâu phải một Tổng thống quyền lực như ông Obama là đồng nghĩa với sự lạnh lùng nghiêm khắc bất biến. Dưới đây là chùm ảnh hiếm hoi về những khoảnh khắc thân thiện của ông:

Ông Obama làm việc trong khi hai con gái chơi đùa trốn tìm

Ngoài những giờ bàn luận chính trị, ông thường chơi thể thao rèn luyện sức khỏe

Hình ảnh gần gũi, thân thiện của ông Obama trong một lần cắt tóc

Ăn kem cùng 2 cô con gái rượu (2 cô gái ngồi cạnh sát 2 bên)

Hay khoảnh khắc nhí nhảnh tạo dáng cùng một cây gậy tự sướng

Ăn hoa quả trước quầy trong siêu thị

Một người đàn ông đảm trong gia đình

Một người cha mẫu mực, nhân từ