Tổng hợp 5 kênh Youtube sẽ giúp bạn có một thân hình khỏe đẹp trong mùa đông năm nay

GenK -
Mùa đông mà lười đến phòng tập thì hãy xem qua ngay 8 kênh Youtube này nhé, bạn sẽ có thêm động lực và tìm được rất nhiều bài thể dục bổ ích để rèn luyện cơ thể đấy!

Hiện nay trên mạng có không thiếu những video hướng dẫn tập luyện thể thao online, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những bài tập, từ nâng tạ cho đến yoga, tuy nhiên không phải kênh youtube nào cũng thực sự hữu ích và hướng đến mục đích tốt nhất cho người xem.

Dưới đây sẽ là 8 kênh Youtube có độ tin cậy lớn nhất, được người dùng tin tưởng từ lâu, sẽ giúp bạn trong quá trình tập luyện thể hình, nâng cao sức khỏe. Điều đặc biệt, những kênh này đều cung cấp các bài tập đơn giản, dễ hiểu, đề phòng trường hợp mùa đông sẽ dễ bị lên cân thì hãy tham khảo xem nhé!

Nike Training

Với những bài tập chất lượng, có thời gian kiểm soát chặt chẽ, kênh Youtube của Nike sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tập tành online khá chuẩn mực. Ngoài ra, chẳng may nếu bạn bị mất động lực thì đừng lo, Nike sẽ có một số video nhằm khuyến khích việc tập luyện từ các chuyên gia như Antonio Brown và Serena Williams. Các video bài tập chủ yếu chỉ có thời lượng dưới 2 phút thôi đấy!

Yoga With Adriene

Chúng ta vẫn hay nghĩ Yoga chỉ là phương pháp tập luyện khá kén chọn đối với một vài người, chỉ dành cho những ai đặc biệt hoặc mang tính “tâm linh” nhiều hơn, tuy nhiên đối với kênh Youtube này thì hoàn toàn không phải vậy.

Trên kênh Yoga With Adriene, cô giáo Adriene sẽ bày cách tập bộ môn Yoga theo một cách khá đặc biệt, đó là hướng tới nhiều bộ phận người tập, có nhiều loại Yoga như: Yoga là để dành cho sự tập trung trong cả cơ thể lẫn tâm hồn, Yoga cho người bị Stress và lo lắng, Yoga cho… người cô đơn. Cứ như là Andriene đã làm các video chỉ dành riêng cho bạn tập luyện vậy.

Scott Herman Fitness

Đến với kênh Youtube này, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự hứng khởi trong tập luyện (đôi khi là hơi quá) của anh chàng Scott trong các video được sản xuất kỹ lưỡng, có điểm nhấn chính là sự chú ý đến kỹ thuật tập luyện vô cùng tỉ mỉ. Scott sản xuất các video hướng tới đối tượng là những chàng trai muốn nâng cao thể lực, cải thiện vẻ ngoài, chú trọng vào lời khuyên cũng như các thực hiện các bài tập để người tập đạt được mục tiêu.

Phương pháp tiếp cận của Herman ban đầu sẽ có vẻ hơi nhiệt tình quá đà đối với vài người, tuy nhiên anh chàng này sẽ đưa ra những lời khuyên vô cùng tốt cho những ai hay đi tập gym đấy!

FitnessBlender

Tại kênh FitnessBlender, 2 chuyên gia Kelli và Daniel sẽ đăng tải các bài tập mới hàng tuần. Các bài này sẽ có độ dài dao động từ 10 đến 30 phút, mục tiêu cũng là để đạt được mục tiêu tốt trong tập luyện. Nếu bạn đang hướng tới luyện tập bằng cardio hay tập tạ, tập tay hay bụng, thì FitnessBlender sẽ luôn là một kênh hoàn toàn phù hợp với bạn.

Bodybuilding.com

Nghe cái tên là đã biết mục đích của kênh này là gì rồi. Bodybuilding.com. Khi xem video giới thiệu chắc chắn bạn sẽ thấy trầm trồ bởi dàn huấn luận viên với thân hình quá đẹp. Bodybuilding.com sẽ giúp bạn có được cơ thể hoàn hảo, học thêm nhiều bài tập mới, thói quen lành mạnh mới.

Cuối cùng, đừng để mùa đông khiến bạn lười biếng mà quên đi việc rèn luyện cơ thể nâng cao sức khỏe nhé!

Theo GenK