Tom Holland say xỉn, khóc khi thuyết phục Disney giữ nhân vật “Spider-Man” trong MCU!

GameK -
Ít ai biết, Tom Holland đã gọi điện cho CEO của Disney, Bob Iger trong trạng thái "không tỉnh táo" chỉ để thuyết phục Bob giữ lại Người Nhện trong MCU.

Mùa hè vừa qua, các fans hâm mộ đã được một phen thót tim khi Sony và Disney không đạt được sự đồng thuận về quyền sở hữu Người Nhện. Nhiều người đã rất lo lắng cho nhân vật này vì họ rất yêu quý nam diễn viên Tom Holland. May mắn thay, sau tất cả, mọi việc đã được giải quyết trong êm đẹp. Mặc dù sau đó, bản thân Tom cũng tiết lộ rằng anh đã chủ động liên hệ với Bob Iger về vụ việc này, nhưng đây là lần đầu tiên Tom thực sự kể chi tiết về sự kiện đó.

Trong một lần xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live, Tom Holland đã kể lại toàn bộ về cuộc điện thoại định mệnh với Bob Iger:

"Chúng tôi đã ở D23, đó là sự kiện lớn của Disney, và tin tức đã xuất hiện trên khắp các mặt báo. Tôi thật sự đã rất buồn và rối bời. Tất cả những người bạn, người đồng nghiệp Marvel của tôi đều ở đó, và họ đang chụp ảnh với nhau. Tôi thì không được phép đứng cùng với họ, bạn biết đấy, thật kinh khủng!"

"Khoảng hai, ba ngày sau đó, gia đình tôi và tôi đi đến quán rượu ở thị trấn địa phương của chúng tôi, tôi đã uống rất nhiều. Và tôi nảy ra một suy nghĩ điên rồ là gọi cho Bob Iger. Bố tôi đã kể lại rằng tôi đã khóc. Không! Đó không phải là khóc, mà vì tôi cảm thấy quá xúc động. Như kiểu mọi việc sắp kết thúc vậy!"

"Tôi đã làm điều đúng đắn. Và tôi biết là như vậy!" Sau cuộc gọi này thì kết quả có lẽ mọi người đều đã biết rõ. Sony và Disney đã làm việc lại với nhau và họ cũng thoả thuận lại về nhân vật Người Nhện. Tom vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng những người bạn của mình trong nhiều bộ phim khác Đó là một tin mừng đối với khán giả và đặc biệt là các fans hâm mộ của nhân vật này!

Thật may mắn vì Tom Holland vẫn ổn! Giữa Disney và Sony cũng không còn bất kỳ vấn đề nào nữa, ít nhất là cho đến lần làm việc tiếp theo giữa hai bên. Nhưng trước mắt, hãy cùng chờ đợi phần tiếp theo của Người Nhện do "Nhện Nhọ" Tom Holland cùng những dự án trong tương lai. Phần phim tiếp theo của Spider-Man sẽ chính thức bấm máy vào năm 2021.

Theo GameK