Tin vào lời hẹn 8 năm sau họp lớp, nam sinh đứng cô đơn giữa sân trường vì chẳng có ai đến

Kenh14 -
Ngày chia tay nhau đã từng hứa, từng thề thốt bao nhiêu điều để rồi ngày hẹn gặp họp lớp chẳng có một ai.

Hình ảnh cậu học trò Nhật Bản đứng lẻ loi một mình dưới gốc cây sân trường đang là tấm hình được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày này.

Trên tấm bảng của cậu ghi rõ lời hẹn ước họp lớp sau 8 năm: Ngày giờ: 24/3/2018. Địa điểm: trước cây long não ở Trường tiểu học Matsuoka. Đồ mang theo: tiền, camera...

Lời hẹn ước 8 năm trước của cả lớp đã tan theo mây khói, nay chỉ còn một mình cậu nhớ, xung quanh chẳng có bóng dáng một ai. Tháng 3 là tháng chia tay trường lớp của học sinh Nhật Bản, cùng là lúc bao nhiêu hứa hẹn họp lớp, tụ tập được thốt lên. Ai cũng ôm nhau sụt sùi khóc, tiếc nuối bao nhiêu kỷ niệm tuổi học trò, ai cũng hứa nhất định ngày này giờ này 8 năm sau, 10 năm sau phải quay về đây gặp nhau thật đông đủ.

Cảm xúc ngày chia tay khiến cho chúng ta dễ quyến luyến, bịn rịn nhưng ra trường rồi, người bận học, người bận làm, người đi đây đi đó, chẳng còn ai nhớ đến lời hứa ngây ngô ngày nào nữa cả. Chỉ có những kẻ sống tình cảm là ôm mộng sum vầy để rồi lẻ loi một mình cô đơn.

Đây chắc chắn là hình ảnh cô đơn nhất mùa chia tay trường lớp ở Nhật Bản

Gương mặt thất thần, buồn bã

Thời gian, địa điểm đã ghi rõ ràng đây rồi mà sao chẳng có bóng dáng một ai

Theo Kenh14