Tin chính thức: Sony và Marvel đạt được thỏa thuận mới, Nhện "nhọ" tiếp tục góp mặt trong MCU

GenK -
Sau bao ngày fan đứng ngồi không yên ...

Đêm qua, Sony Pictures thông báo rằng Spider-Man sẽ ở lại với Vũ trụ Điện ảnh Marvel; bên cạnh đó, chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige sẽ đảm nhiệm vai trò đồng sản xuất bộ phim Spider-Man thứ ba trong MCU. Nhện đã có thể tiếp tục ở lại "tổ" ấm.

Sony không nêu rõ các điều khoản trong hợp đồng mới, họ chỉ cho chúng ta biết rằng Spider-Man sẽ xuất hiện “tại một bộ phim tới từ Marvel Studios trong tương lai”, và rằng Tom Holland sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính.

Sony vẫn là người giữ quyền làm phim Spider-Man, bên cạnh hơn 900 nhân vật Marvel khác, họ vẫn sẽ giữ quyền này miễn là phải ra mắt một bộ phim liên quan tới Người Nhện mỗi 5 năm. Tuy nhiên, năm 2015, họ đã ký hợp đồng cộng tác với Marvel, cho phép Nhện xuất hiện trong MCU, với điều kiện Sony hợp tác sản xuất và tiếp tục giữ quyền phân phối nhân vật.

Cách đây không lâu, hai bên đã không đạt được thỏa thuận và Sony thu lại quyền đồng sản xuất phim Nhện của Marvel. Thời điểm xảy ra vụ lùm xùm này cũng đáng nói: nó xuất hiện ngay sau khi Spider-Man: Far From Home “phá đảo” một loạt các phòng rạp trên toàn thế giới.

Dự kiến, cuộc phiêu lưu của bé Nhện sẽ được tiếp diễn vào ngày 16 tháng Bảy năm 2021.

Tôi vui mừng khi thấy chuyến hành trình của Nhện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel được tiếp nối, và tôi cũng như mọi người khác tại Marvel Studios hứng thú vô cùng khi được tiếp tục thực hiện dự án này”, chủ tịch Feige nói. 

Spider-Man là một biểu tượng đầy sức mạnh, và câu chuyện của vị anh hùng này sẽ tiếp tục trường tồn, vươn tới khán giả toàn cầu. Và anh cũng là người hùng duy nhất có khả năng tồn tại trong nhiều vũ trụ điện ảnh cùng lúc, vậy nên Sony cũng sẽ tiếp tục phát triển Vũ trụ Nhện của họ, bạn sẽ không biết chắc được tương lai sẽ thế nào đâu”.

Theo GenK