Tin buồn cho các fan Game of Thrones: Tới tận năm 2019 phần cuối mới được công chiếu

GenK -
Nam diễn viên Liam Cunningham, Davos Seaworth, đã tiết lộ rằng quá trình quay phần cuối của Game of Thrones sẽ hoàn thành vào mùa hè năm 2018. Sau đó, cần thời gian cho quá trình xử lý hậu kỳ.

Sau khi phần 7 của Game of Thrones kết thúc, fan hâm mộ sẽ phải dành phần còn lại của năm 2017 và cả năm 2018 chỉ để xem lại bộ phim, đọc lại các tập sách đã ra mắt bởi phần 8 còn lâu mới được công chiếu.

Theo tiết lộ của Liam Cunningham, người thủ vai Davos Seaworth, phần cuối của Thrones dù có sáu tập nhưng quá trình quay sẽ mất nhiều thời gian hơn tất cả những phần trước. Dự kiến, toàn bộ các cảnh quay sẽ được hoàn thành trong mùa hè năm 2018.

 "Các tập phim chắc chắn sẽ hoành tráng hơn và tôi nghe nói rằng sẽ dài hơn", Cunningham nói.

Dự kiến quá trình quay phim sẽ được bắt đầu ngay từ ngày 8/10 và kết thúc vào mùa hè năm 2018. Sau khi đóng máy, cần một khoảng thời gian dài cho quá trình xử lý hậu kỳ nên nhiều khả năng khán giả sẽ phải chờ phần cuối của Game of Thrones tới tận năm 2019.

Không chỉ Game of Thrones cần thời gian cho xử lý hậu kỳ, theo Entertainment Weekly, tới năm 2018 phần tiếp theo của Westworld mới trở lại với khán giả HBO.

Theo GenK