Tiêu tốn 600 triệu bao nuôi người yêu qua mạng, chàng trai phát hoảng khi phát hiện nhan sắc và danh tính của "bà cô"

GameK -
Thời buổi này tốt nhất là đừng nên tin hay mất tiền vào gái trên mạng.

Dường như những câu chuyện bị nữ thần phản bội, bị gái lừa qua mạng đang xuất hiện nhan nhản trong suốt những ngày qua vẫn chưa thể trở thành bài học sâu sắc cho nhiều thanh niên. Khi mà những vụ việc tày liếp vẫn còn chưa trôi qua, mới đây thôi, tại Trung Quốc lại có thêm một trường hợp nữa liên quan tới việc bị gái dùng nhan sắc lừa đảo qua mạng. Đắng cay hơn, khi nếu coi đây là một thương vụ đầu tư thì anh chàng trong câu chuyện đã ném qua cửa sổ số tiền lên tới 600 triệu VND.

Được biết, nạn nhân trong câu chuyện là một người đàn ông họ Ma, hiện đang sinh sống tại Côn Sôn, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Về cơ bản, anh chàng này đã ngoài 30 tuổi nhưng vẫn chưa tìm ra cho mình được một mục tiêu khả dĩ. Điều này khiến cho phụ huynh của anh tương đối sốt ruột, thúc giục nhiều lần. Cực chẳng đã, anh chàng phải dùng tới ứng dụng WeChat để tìm tình nhân. Và may mắn đã mỉm cười, khi rút cục vào tháng 6 năm nay, sau bao ngày gian khó, anh cuối cùng cũng tìm được nửa kia của cuộc đời, người sở hữu nick name nghe cũng rất dễ thương: "Công chúa vui vẻ".

Hình ảnh của "công chúa vui vẻ" gửi qua mạng

Theo đó, "Công chúa vui vẻ" tự giới thiệu bản thân năm nay vừa tròn 20 tuổi. Đặc biệt hơn, dựa theo các hình ảnh mà cô nàng gửi tới, anh chàng họ Ma kia càng cảm thấy ấn tượng và say mê không ngừng, khi mà đó là một cô gái xinh xắn, đáng yêu và dừng như đang trong giai đoạn đẹp nhất của tuổi xuân. Lại còn cộng thêm việc nói chuyện tâm đầu ý hợp, thế nên không khó hiểu khi anh chàng đã quyết tâm đem cô trở thành ý trung nhân của cuộc đời.

Có lẽ, đó cũng là lý do mà trong thời gian quen nha, cứ mỗi khi gia đình của "Công chúa vui vẻ" gặp chuyện không may, cha mẹ trải qua bạo bệnh, Ma đều không ngần ngại chuyển khoản, vui vẻ trợ giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Và theo ước tính của anh chàng, tổng số tiền đầu tư vào người vợ tương lai này cũng đã lên tới con số 180.000 tệ (khoảng 590 triệu VND). Cứ nghĩ thế là hồi kết sẽ tốt đẹp, tháng 10 vừa qua, bố mẹ Ma giục anh cưới. Và khi anh liên lạc với "Công chúa vui vẻ" để đề cập tới vấn đề này thì bất ngờ thấy công chúa biến mất không dấu vết.

Còn đây là chân dung ngoài đời của cô

Bàng hoàng một hồi thì cuối cùng anh chàng cũng tỉnh ngộ mình đã bị lừa và báo cảnh sát. Lần theo các lịch sử chuyển tiền, không quá khó để các cơ quan chức năng có thể lần ra danh tính của thủ phạm, và phát hiện ra "Công chúa vui vẻ" hóa ra tên thật là He Mou, đang sống ở Tứ Xuyên, nhưng đây khó có thể gọi là công chúa, vì ở ngoài đời, đó là một phụ nữ trung niên nay đã 42 tuổi, đã li dị và hiện đang chung sống với một đứa con nhỏ 19 tuổi. Hóa ra, thay vì tưởng mình là trâu già tìm được cỏ non, Ma đã thành "phi công" từ lúc nào không hay.

Được biết, hiện tại thủ phạm đã bị bắt giữ, và số tiền lừa đảo được bà He dùng để mua cho mình một căn nhà mới. Tội nghiệp Ma.

Theo GameK